Thịt nạc mông bò úc với tên gọi tiếng anh là Drump. Nạc mông được lấy từ phần mông của con bò, đây là phần thịt chứa khá nhiều mỡ nhưng rất ngon, vì đây là bộ phần cũng được hoạt động nhiều nên thịt cực kì chắc và giòn.
Thịt nạc vai bò là phần thịt nằm giữa phần sườn vai và xương vai của con bò. Đây là phần thịt di chuyển khá nhiều nên sớ thịt xen kẽ gân và mỡ rất đẹp. Chính vì lý do này thịt rất giòn khi thưởng thức
Gà tây hiện nay đã không còn quá xa lạ với người việt nam. Món gà tây nướng đã coi như là một món ăn không thể thiếu trong các hộ gia đình tại tphcm vào các dịp lễ cuối năm, thị trường gà tây lại hot lên, vì thế Kingmeat đã nhập về một số lượng lớn gà tây để phục vụ cho quý khách vào dịp cuối năm
Thực chất gà tây không phải là món ăn truyền thống của lễ giáng sinh vào nhiều năm trước, trong thời điểm đó người ta sử dụng ngỗng nhiều hơn gà tây đấy, nhưng một vài lý do là ngỗng không phải là động vật dễ nuôi, ngoài ra xét về khối lượng thì gà tây với ngỗng ngang nhau
Gà tây thì chắc chắn không quá xa lạ với người phương tây và đặc biệt món gà tây nướng thì không thể thiếu trong những dịp cuối năm. Trong thời gian gần đây trào lưu "tây hóa" đã lan tỏa sang các nước phương đông và trong đó có Việt Nam, gà tây đã trở nên sôi động vào những dịp lễ noel, phục sinh.
Gà tây, một cái tên không quá xa lạ vơi mỗi người phương tây, gà tây nướng luôn là món ăn được hiện điện trong tất cả các căn phòng trong những dịp cuối năm, hương thơm lan tỏa,ngào ngạt sưởi ấm cả căn phòng trong những đêm noel lạnh lẽo.
Thịt nạc vai bò là phần thịt nằm trong phần vai của con bò, có rất nhiều tên gọi tiếng anh tùy theo vị trí của con bò Chuck eye roll, Top Blade, Oyster Blade đây là phần thịt chủ yếu 80% là nạc.
Dẻ sườn bò mỹ với tên gọi là USA RIB EYE là phần thịt có vị trí nằm ở ức của con bò. Đây là phần thịt cực kì ngon, được lóc thành từng dẻ, tỷ lệ nạc và mỡ được phân bố rất đều, khi thưởng thức bạn có thể cảm nhận được vị ngọt, giòn, mềm và đặc biệt vị béo cực kì ngon của phần thịt
Thịt nạc vai bò là phần thịt nằm ở phần vai của con bò, đây có thể nói là phần thịt năng nhất, một phần thịt nạc vai có thể nặng trên 10kg, Sở dĩ được gọi là nạc vai vì đây là phần thịt có rất nhiều nạc và có ít mỡ với gân xen kẽ.
Cũng giống như sườn heo, sườn bò mỹ có hương vị tuyệt vời hơn, không thể tuyệt hơn khi dùng sườn bò mỹ nướng BBQ. Thịt bò mỹ mềm ngon, lớp mỡ và lớp thịt xen kẽ lẫn nhau, khi nướng lên, lượng mỡ sẽ chảy làm bóng miếng thịt, làm thịt mềm, không bị khô.
Gà tây là món ăn truyền thống trong bữa tiệc giáng sinh của người phương Tây. Gà Tây chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và là món ăn giúp phòng ngừa được rất nhiều bệnh. Đặc biệt hơn khi gà tây nướng kết hợp với mật ong tạo ra hương vị thơm ngon khi mật ong hoà quyện với gà tây
Năm mới tết đến, xuân sang rộn ràng. Trẻ con được nhận lì xì, nhà nhà đi mừng xuân chúc tết, đó chính là một truyền thống rất đẹp của Việt Nam ta. Tặng nhau những món quà ý nghĩa, chúc nhau những câu may mắn, đây là việc mà đa số chúng ta đều thực hiện.
“Chúng tôi không thể nghĩ đến viễn cảnh tệ hại hơn nữa. Chúng tôi cũng không muốn mọi người nghĩ tận thế đang tới, nhưng thực sự với những người kinh doanh nhà hàng thì thời điểm này đúng là "tận thế". Đại dịch lần này sẽ khiến ngành nhà hàng, khách sạn phải thay đổi trong tương lai" (đầu bếp Ryan)
Cá hồi là một loại thực phẩm phổ biến được nhiều người ưa chuộng do có nhiều chất dinh dưỡng cho sức khỏe. Cá hồi được phân loại là cá có dầu với hàm lượng protein, axit béo và omega-3 vô cùng phong phú. Hương vị cá hồi vô cùng thơm ngon và vô cùng hấp dẫn.
Xương được cấu tạo từ các khoáng chất (đa phần là Canxi), chiếm khoảng 70% trọng lượng xương khô và các loại chất hữu cơ khác. Ở người lớn, khi xương thiếu Canxi sẽ gây ra tính trạng loãng xương mà hậu quả là đau nhức, vận động khó khăn, nặng nhất là gãy xương khó phục hồi dẫn đến tàn phế và tử vong
Ăn mãi xúc xích bình thường có làm bạn chán ngấy? Thêm nước sốt, thêm công thức mới, sẽ đánh thức vị giác ngay đó! Dễ dàng và nhanh chóng, sao không thử ngay nhỉ? ^^
Đối với người Việt Nam, vào những ngày Tết thì trong mâm cơm gia đình không thể nào thiếu món thịt xông khói. Tuy nhiên để không bị ngán với việc ăn quá nhiều chất đạm trong ngày Tết thì bạn hãy biến tấu món bắp giò heo xông khói với salad để giúp cho món ăn trở nên thanh ngọt hơn nhé.
Noel phải ăn gà tây mới đúng chất nha cả nhà. Nhưng cả con gà tây to quá thì làm sao nhỉ, giải pháp đó chính là đùi gà tây!!! Siêu ngon, cách làm siêu đơn giản luôn. Thử ngay nhé!
Bạn có tưởng tượng được vị đặc trưng của thịt nướng hòa quyện cùng vị ngọt thanh của mật ong và vị thơm của tỏi khi kết hợp lại sẽ như thế nào chưa? Một hỗn hợp tuyệt vời luôn đấy! Vào xem công thức gây kích thích vị giác này ngay thôi!!
Gà tây là món ăn truyền thống trong bữa tiệc giáng sinh của người phương Tây. Gà Tây chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và là món ăn giúp phòng ngừa được rất nhiều bệnh. Đặc biệt hơn khi gà tây nướng kết hợp với mật ong tạo ra hương vị thơm ngon khi mật ong hoà quyện với gà tây
Năm mới tết đến, xuân sang rộn ràng. Trẻ con được nhận lì xì, nhà nhà đi mừng xuân chúc tết, đó chính là một truyền thống rất đẹp của Việt Nam ta. Tặng nhau những món quà ý nghĩa, chúc nhau những câu may mắn, đây là việc mà đa số chúng ta đều thực hiện.
“Chúng tôi không thể nghĩ đến viễn cảnh tệ hại hơn nữa. Chúng tôi cũng không muốn mọi người nghĩ tận thế đang tới, nhưng thực sự với những người kinh doanh nhà hàng thì thời điểm này đúng là "tận thế". Đại dịch lần này sẽ khiến ngành nhà hàng, khách sạn phải thay đổi trong tương lai" (đầu bếp Ryan)
Cá hồi là một loại thực phẩm phổ biến được nhiều người ưa chuộng do có nhiều chất dinh dưỡng cho sức khỏe. Cá hồi được phân loại là cá có dầu với hàm lượng protein, axit béo và omega-3 vô cùng phong phú. Hương vị cá hồi vô cùng thơm ngon và vô cùng hấp dẫn.
Xương được cấu tạo từ các khoáng chất (đa phần là Canxi), chiếm khoảng 70% trọng lượng xương khô và các loại chất hữu cơ khác. Ở người lớn, khi xương thiếu Canxi sẽ gây ra tính trạng loãng xương mà hậu quả là đau nhức, vận động khó khăn, nặng nhất là gãy xương khó phục hồi dẫn đến tàn phế và tử vong
Ăn mãi xúc xích bình thường có làm bạn chán ngấy? Thêm nước sốt, thêm công thức mới, sẽ đánh thức vị giác ngay đó! Dễ dàng và nhanh chóng, sao không thử ngay nhỉ? ^^
Đối với người Việt Nam, vào những ngày Tết thì trong mâm cơm gia đình không thể nào thiếu món thịt xông khói. Tuy nhiên để không bị ngán với việc ăn quá nhiều chất đạm trong ngày Tết thì bạn hãy biến tấu món bắp giò heo xông khói với salad để giúp cho món ăn trở nên thanh ngọt hơn nhé.
Noel phải ăn gà tây mới đúng chất nha cả nhà. Nhưng cả con gà tây to quá thì làm sao nhỉ, giải pháp đó chính là đùi gà tây!!! Siêu ngon, cách làm siêu đơn giản luôn. Thử ngay nhé!
Bạn có tưởng tượng được vị đặc trưng của thịt nướng hòa quyện cùng vị ngọt thanh của mật ong và vị thơm của tỏi khi kết hợp lại sẽ như thế nào chưa? Một hỗn hợp tuyệt vời luôn đấy! Vào xem công thức gây kích thích vị giác này ngay thôi!!