Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng

Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng
VÀO BẾP CÙNG NGUYÊN HÀ

Thời gian đăng: 11-05-2018 15:31 | 173 lượt xemIn bản tin

MÓN MÌ BUCATINI XỐT CÀ CHUA BÓC VỎ CỦA NƯỚC Ý

MÓN MÌ BUCATINI

XỐT CÀ CHUA BÓC VỎ CỦA NƯỚC Ý

 

 

 

mi_y_Bucatini_xot_Ca_chua_boc_vo

 

 

Sự tinh túy đến từ món ăn đặc trưng của Ý bằng sự kết hợp của các thành phần bao gồm mì Ý bucatini, thịt xông khói, tiêu đen và pecorino romano (phô mai của Ý). Các thành phần tuy đơn giản, dễ chế biến nhưng khi hòa quyện vào nhau lại tạo thành hương vị độc đáo mang phong cách ẩm thực của người Ý.

 

Độ khó:

Trung bình.

 

Thời gian chuẩn bị: 30 phút.

Số lượng khẩu phần: 4 người.

 

Thành phần:

 

- Mì Ý Bucatini. (có thể thay thế bằng mì Ý số 8).

Tham khảo link: http://kingmeat.vn/mi-soi-y-spaghetti-divella-so-8-500gr-1-1-70317679.html

 

- Cà chua bóc vỏ 400gr.

Tham khảo link: http://kingmeat.vn/ca-chua-boc-vo-pomodori-pelati-cartone-divella-400gr-2-phan-1-1-70317707.html

 

- Phô mai Percorino 80gr. (có thể thay thế bằng phô mai Cheddar).

Tham khảo link: http://kingmeat.vn/anchor-cheddar-chesse-2kg-pho-mai-khoi-2kg-1-1-965009.html

 

- Hành tây ½ củ.

 

- Cheeck Lard 150gr (có thể thay thế bằng thịt ba rọi xông khói).

Tham khảo link: http://kingmeat.vn/ba-roi-xong-khoi-tuoi-cat-lat-smoked-bacon-superior-sliced-1-1-70337898.html

Tham khảo link: http://kingmeat.vn/ba-roi-xong-khoi-tuoi-smoke-bacon-1kg-1-1-70245359.html

 

- Dầu Olive

Tham khảo link: http://kingmeat.vn/dau-divella-extra-virgin-olive-oil-classico-500-ml-1-1-70317737.html

 

- Muối.

 

- Tiêu.

 

Cách chế biến:

 

Bước 1: Đầu tiên chúng ta thái mỏng hành tây với thịt ba rọi xông khói. Tiếp đó, bạn đặt chảo lên bếp, đổ dầu vào trong chảo, đun nóng dầu rồi cho phần hành tây và ba rọi xông khói vào, khi ba rọi xông khói ngả màu vàng thì ta phần cà chua bóc vỏ vào.

 

Bước 2: Nêm nếm món ăn với một ít muối và tiêu (số lượng tiêu nhiều hay ít phụ thuộc vào khẩu vị của mỗi người). Chúng ta tiếp tục đun nóng sản phẩm trong vài phút cho đến khi hỗn hợp ngấm đều gia vị là được.

 

Bước 3: Luộc mì Ý với một ít muối trong khoảng 15 phút, sau đó vớt mì ra, để ráo nước và trộn chúng với phần hỗn hợp đã nấu bên trên. (Chúng ta có thể cho vào một chút xíu bơ lạt để mì không bị dính và món ăn có mùi vị béo hơn).

 

Bước 4: Vậy là chúng ta đã hoàn thành xong món ăn, các bạn có thể trang trí thêm một chút hành ngò ở phía trên nhé! Chúc các bạn ngon miệng.

 

 

Bình luận

Khách hàng Kingmeat