Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng

Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng
VÀO BẾP CÙNG NGUYÊN HÀ

Thời gian đăng: 05-06-2019 13:19 | 199 lượt xemIn bản tin

BIẾN TẤU MÓN GÀ THÀNH MÓN VỪA LẠ VỪA NGON CÙNG VỚI XỐT CHUA NGỌT NANBAN

 

  

Kingmeat sẽ hướng dẫn các bạn  cách chế biến món ngon từ gà chuẩn 5 sao , giúp các bạn thay đổi thường xuyên thực đơn hàng ngày đơn giản với gói xốt chua ngọt Nanban. 

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Thịt cánh gà : 5 cái

Bột chiên giòn:100g

Nước lọc (trộn bột chiên gà): 32g

Ớt khô: 0,3 g

Nước chanh: 0,5g

Lá chanh: 2g

Xốt Tương Chua Ngọt Nanban: 50g

 

 

 

Các bước tiến hành

Bước 1: Bạn cần rửa sạch cánh gà, nấu sơ với nước sôi để bỏ tạp chất. Sau đó, để ráo và ướp 1 ít muối, tiêu vừa đủ, để khoảng nữa tiếng cho gia vị thấm vào thịt.

 


 

Bước 2: Đánh bột chiên giòn với nước lọc khuấy đều cho hỗn hợp hòa quyện vào nhau



 

Bước 3: Gắp thịt gà đã được ướp nhúng qua hỗn hợp bột nước rồi tới bột khô, Cho các bề mặt thịt gà dính được bột.

 

 

Bước 4: Sau khi đã nhúng bột xong, các bạn cho vào chảo dầu xôi và chiên đuồi gà đến khi chín vàng nhé, Lưu ý chiên ngập dầu và phải đảo liền tay để gà được chín đều.

 

 

Bước 5:  Lá chanh rửa sạch để ráo và cắt nhỏ.

 

 

 

Bước 6:  Trộn đều xốt chua ngọt Nanban với nước chanh, ớt khô và lá chanh cắt nhỏ. Rưới lên gà đã chiên chín, với hương vị chua ngọt của nước xốt Nanban sẽ giúp thịt gà dậy được hương vị thơm ngon, dễ ăn và không bị ngán tạo được sự khác lạ so với những món gà thông thường.

Vậy là đã hoàn thành rồi đấy, bạn có thể trình bày món ăn theo ý thích của mình nhé

Gợi ý: bạn có thể ăn kèm với salad giúp món ăn thêm phầm sinh động, hấp dẫn và ngon miệng hơn.

Hi vọng công thức món ăn trên sẽ giúp bạn có được một món ăn hoàn hảo cho gia đình và bạn bè cùng thưởng thức. Hãy vào bếp và trổ tài nhanh thôi nào. Chúc các bạn thành công.

 

Bình luận

Khách hàng Kingmeat