Thời gian đăng: 22-12-2020 09:21 | 415 lượt xemIn bản tin
*** Mục lục nội dung ***
ĐÙI HEO NƯỚNG
- MÓN ĂN KHÔNG THỂ THIẾU DỊP GIÁNG SINH
Bên cạnh gà tây, đùi heo nướng cũng chính là một trong những món không thể thiếu vào dịp Giáng sinh. Với phần đùi heo được sơ chế sẵn, kết hợp với nhiều loại gia vị và mứt trái cây càng làm hương vị tuyệt hảo hơn bao giờ hết!
Cùng Nguyên Hà Food xem qua cách chế biến món đùi heo nướng này nhé!
NGUYÊN LIỆU:
TIẾN HÀNH:
B1: Chuẩn bị đùi heo xông khói nguyên xương ~3kg và lột bỏ phần da.
B2: Chuẩn bị nguyên liệu tẩm ướp vào máy xay gồm: gừng 1 củ bé, tỏi 5 tép, hành khô 5 củ, ớt tươi 3 quả, ngũ vị hương 1 thìa 15g, bột đinh hương 15g, đường nâu 30g, giấm mạch nha 100ml và muối. Xay nhuyễn hỗn hợp.
B3: Dùng hỗn hợp trên ướp đùi heo ít nhất trong 2 tiếng.
B4: Đun sôi hỗn hợp gồm: mứt anh đào 30g, nước ép anh đào hoặc lựu 100ml, đường nâu 80g, xì dầu 60ml, hoa hồi 2 miếng. Đảo đều đun đến khi sôi.
B5: Đặt đùi heo lên khay nướng, bọc giấy bạc phần xương heo.
B6: Phết đều hỗn hợp vừa đun sôi lên đều thịt đùi heo và nướng trong 30-45p ở nhiệt độ 180 độ C. Hoàn tất và thưởng thức thôi!
CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU ƯỚP BỎ VÀO MÁY XAY
ĐUN SÔI HỖN HỢP TRÊN ĐỂ CHUẨN BỊ PHẾT LÊN ĐÙI HEO TRƯỚC KHI BỎ LÒ
Bên cạnh món đùi heo nướng trên, cả nhà cũng có thể sở hữu ngay món đùi heo nướng sốt mật ong và rau mùi được chính tay Siêu Đầu Bếp Trần Hồ Nhựt Linh thực hiện đấy! Nguyên liệu chất lượng đảm bảo từ Nguyên Hà, kết hợp với bàn tay điêu luyện của Master Chef, chắc chắn là bạn sẽ không thể quên được hương vị của món ăn này đâu.
CLICK XEM: ĐẦU BẾP TRẦN HỒ NHỰT LINH –IRON CHEF VIỆT NAM – ANH LÀ AI?
CLICK ĐẶT MUA ĐÙI HEO NƯỚNG BÁN ĐỘC QUYỀN TẠI NGUYÊN HÀ FOOD NGAY!
Vị ngon ngọt của thịt đùi heo chất lượng, cùng vị xông khói thơm ngon, kết hợp với cách chế biến độc lạ theo phong cách Châu Âu. Chắc chắn sự kết hợp này sẽ mang đến cho bạn một hương vị đậm chất Á Âu. Hãy tưởng tượng xem, ngay không khí se lạnh của đêm Giáng Sinh, mọi người cùng quây quần bên bàn tiệc, cắt một miếng thịt đùi heo tẩm mật ong rồi thưởng thức, thịt heo nóng hổi thơm phức, chắc chắn bạn sẽ “tan chảy” với món ăn này dù bên ngoài thời tiết vẫn se lạnh!!!
Tác giả: Tố Uyên (Nguyên Hà Food - Kingmeat)
Hãng sản xuất: Công ty NipponHam Việt Nam.
Qui cách: 3.5 kg/khối
Hạn sử dụng: 2 tháng kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: Trữ đông ở nhiệt độ 0-3 độ C.
Hãng sản xuất: Công ty NipponHam Việt Nam.
Qui cách: 4.9->5.3kg/gói
Hạn sử dụng: 2 tháng kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: Trữ đông ở nhiệt độ 0-3 độ C.
Hãng sản xuất: Công ty NipponHam Việt Nam
Qui cách: 5.5->6.5kg/gói.
Hạn sử dụng: 2 tháng kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: Trữ đông ở nhiệt độ 0->3 độ C.
Hãng sản xuất: Công ty NipponHam Việt Nam.
Qui cách: 5,2->6kg/gói
Hạn sử dụng: 3 tháng kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: Trữ đông ở nhiệt độ 0 độ C.