Thời gian đăng: 19-03-2019 14:50 | 512 lượt xemIn bản tin
Để có một phần bánh sandwich ngon , quan trọng nhất là phần nhân. Hiện tại, chúng ta chúng ta đã quá quen thuộc với các loại nhân bánh có nhân trứng, thịt. Hôm nay Kingmeat sẽ biến tấu một chút về phần nguyên liệu bên trong, nhằm tạo ra phần nhân vừa độc đáo lại phừ hợp với mọi lứa tuổi nữa đấy! Bạn có phải là tín đồ yêu thích món bánh Sandwich không? Hãy tham khảo ngay 3 loại bánh sandwich bên dưới nhé!
Ba loại bánh sandwich độc đáo bao gồm có sandwich mì cay phô mai, sandwich mandu phô mai và bánh sữa chua. Với cách làm mới lạ kết hợp với mùi vị béo béo thơm ngon của phô mai thì còn gì hấp dẫn bằng, đúng không nào? Những món bánh sandwich này chắc chắn sẽ là món ăn chơi hấp dẫn cho các bữa tiệc nhẹ hay là món ăn lót dạ khi đói bụng nữa đấy!
Nói đến sandwich thường thấy chỉ thường kẹp cùng thịt nguội và phô mai, giờ đây sandwich kẹp mì cay Hàn quốc kẹp phô mai là món trend , đang rất được lòng thực khách và giới trẻ hiện nay. Bánh sandwich được áp chảo sẽ có màu vàng ươm hấp dẫn kết hợp với phần nhân bánh là phô mai Mozza béo nhậy và phô mai Cheddar thơm lựng. Chưa kể thành phần nhân bánh còn có mì cay Hàn quốc dai dai, đậm đà với vị xốt đỏ của Hàn quốc nữa! Chắc chắn tất cả sẽ tạo thành bản hòa tấu thú vị cho những ai yêu thích sự kêt hợp hoàn hảo này!
Bánh mì sandwich: 6 lát
Phô mai Cheddar lát: 6 lát
http://kingmeat.vn/pho-mai-lat-cheddar-250g-goi-12-mieng-1-1-965014.html
http://kingmeat.vn/pho-mai-lat-trang-1-kg-dairymont-1-1-70344538.html
http://kingmeat.vn/pho-mai-lat-mau-1-kg-dairymont-1-1-70344539.html
Phô mai Mozella sợi: 50gr
Mì cay Hàn Quốc: 1 gói
Phô mai Mozella miếng: 50gr
Bơ lạt: 10gr
http://kingmeat.vn/bo-lat-vi-10g-1-1-967994.html
Bước 1: Cho mì cay Hàn Quốc vào nồi trụng chín, sau đó vớt ra rồi cho vào tô trộn cùng gói gia vị.
Bước 2: Trải bánh mì sandwich lên thớt, thêm 1 miếng phô mai lát, thêm phô mai mozzarella miếng và phô mai mozzarella sợi rồi cho mì cay đã trộn lên mặt. Đặt một lát phô mai lên rồi đậy lại bằng một miếng bánh sandwich khác.
Bước 3: Đun cho bơ tan chảy ở lửa nhỏ rồi cho bánh mì sandwich vào áp chảo.
Món ăn này vừa đơn giản, nhanh gọn nhưng lại đủ dưỡng chất sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bữa xế của gia đình bạn.
Sandwich Mandu Cheese hay còn gọi là Sandwich kẹp Mandu phô mai. Nghe tên thì khá lạ nhưng lại vô cùng quen thuộc.Phần nhân bánh là sự kết hợp hoàn hảo giữa thịt, củ cải muối và phô mai Mozza , phô mai Cheddar. Đặc biệt, khi được áp chảo phần vỏ bánh rất giòn nhưng phần nhân vẫn mềm nhé , cả nhà! Không mất nhiều thời gian mà kết quả lại nhận được một món ngon như vậy? Tại sao không “lăn vào bếp” mà trổ tài nào cả nhà?
Bánh mì sandwich: 6 lát
Phô mai Cheddar lát: 6 miếng
http://kingmeat.vn/pho-mai-lat-cheddar-250g-goi-12-mieng-1-1-965014.html
http://kingmeat.vn/pho-mai-lat-trang-1-kg-dairymont-1-1-70344538.html
http://kingmeat.vn/pho-mai-lat-mau-1-kg-dairymont-1-1-70344539.html
Phô mai Mozella sợi: 50gr
Bánh xếp Mandu: 6 cái
Phô mai Mozella miếng: 50gr
Bơ lạt: 10gr
http://kingmeat.vn/bo-lat-vi-10g-1-1-967994.html
Bước 1: Bánh xếp Mandu mua về bạn rã đông rồi cho vào nồi hấp.
Bước 2: Trải bánh mì sandwich lên thớt, thêm 1 miếng phô mai lát, thêm phô mai mozzarella miếng và rắc phô mai mozzarella sợi rồi cho 2 cái bánh xếp đã hấp chín lên mặt, đặt một lát phô mai lên rồi đậy lại bằng một miếng bánh sandwich khác.
Bước 3: Cho 10gr bơ vào chảo, đun cho bơ tan chảy ở lửa nhỏ rồi cho bánh mì sandwich vào áp chảo mỗi mặt.
Vậy cuối cùng bạn đã có những miếng sandwich với phần nhân đầy ụ, thơm ngọt thịt và hẹ. Cắn một miếng bánh sandwich giòn rụm, bạn sẽ cảm nhận được ngay phần phô mai béo ngậy chảy ra trong miệng, kết hợp với cả bánh xếp mandu mằn mặn nữa.
Bánh sữa chua hiện được rất nhiều bạn săn lùng. Không chỉ là 1 món ăn vặt đang hot mà nó còn gây được sự chú ý bởi hương vị béo ngọt, lại chua chua lạ miệng và không gây ngấy.
Sữa chua: 200gr
Sốt Mayonnaise: 1 muỗng canh
Nước: 10ml
Sữa đặc: 30ml
Bột bắp: 10gr
Bánh mì sandwich: 15 lát
Bước 1: Phần nhân bánh sữa chua: Cho vào tô 2 hũ sữa chua, 30ml sữa đặc có đường và 1 muỗng canh mayonnaise, trộn đều tay bằng phới lồng cho hòa quyện.
Bước 2: Cho hỗn hợp nhân bánh sữa chua lên bếp đun đến khi sôi lăn tăn thì cho nước bột bắp vào, khuấy đều tay đến khi hỗn hợp sệt thì tắt bếp, để nguội rồi bọc kín cho vào ngăn mát tủ lạnh.
Mẹo nhỏ: khi cán miếng bánh sandwich nhớ miết mạnh tay phần rìa ngoài.