Bơ lạt được tạo ra từ chất kem của sữa bò. Chất kem này được tách ra và đưa vào máy đánh bơ: đó là một thùng lớn có một cánh tay kim loại đánh hỗn hợp kem cho đến khi nó trở thành bơ.
Bơ lạt vỉ Anchor là bơ động vật với hàm lượng chất béo cao, ngậy, thơm ngon, được ưa chuộng khi làm bánh. Bơ là thành phần không thể thiếu trong các loại bánh nướng như Gateaux, Cupcake, bánh cuộn... Bơ còn có thể được đánh bông để trang trí, bắt kem rất sắc nét !
-Hạn sử dụng:
- 18 tháng bảo quản trong tủ đông
- 6 tháng bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh
Bảo quản: Giữ đông lạnh dưới -9°C. Sử dụng trong vòng 3 tháng khi bảo quản ở 2-8°C
-Cách sử dụng: Sản phẩm Bơ lạt Anchor rất tiện dụng để cắt lát mỏng phết bánh mì và cũng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho tất cả những món ăn ưa thích của bạn.
Những tảng bơ lạt Anchor nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về các loại sản phẩm của Bơ lạt Anchor nhập khẩu là gì? giá bơ lạt bao nhiêu và nên mua bơ lạt Anchor giá rẻ ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!