Thời gian đăng: 15-06-2017 17:34 | 277 lượt xemIn bản tin
Nguyên liệu:
2 - 3 củ khoai tây (rửa sạch, cắt miếng)
- 3 lát phô mai
- 3 miếng thịt ba chỉ (băm nhỏ vừa phải)
- 40ml kem whipping
- Bột chiên xù
- Bột mỳ
- Một quả trứng
- Muối, hạt tiêu
- Dầu ăn
Cách chế biến:
Bước 1: Cắt phô mai thành từng miếng nhỏ và cuộn vào
Bước 2: Cho thịt vào chảo xào tới khi có mùi thơm rồi xúc ra để ráo mỡ.
Bước 3: Cho khoai tây vào luộc chín rồi vớt ra, nghiền nhuyễn.
Bước 4: Cho thịt xông khói, kem whipping, muối và tiêu vừa ăn vào đảo đều.
Bước 5: Chia thành các phần nhỏ, đặt phô mai vào giữa và nặn thành các viên tròn.
Bước 6: Lần lượt lăn từng viên khoai qua bột mỳ, trứng (đánh đều) rồi tới bột chiên xù.
Bước 7: Cho các viên khoai vào chiên tới khi chín và vàng đều.
Cuối cùng, chúng ta vớt từng viên khoai tây ra rồi đặt lên giấy thấm để thấm bớt dầu.