Bằng việc sử dụng các loại nấm, rau củ trong khẩu phần ăn hàng ngày, đặc biệt là sử dụng Rong biển và các loại cá tươi trong món ăn hàng ngày trong ẩm thực của người Nhật. Món lẩu rau củ rong biển là sự kết hợp giữa các loại nấm, rong biển, thịt bò tươi và nước xốt cô đặc rong biển cá bào
Để làm món bò lúc lắc siêu ngon tại gia mà không cần phải thành thục nhiều kĩ năng chế biến. Đơn giản chỉ cần bạn xem công thức bên dưới, mua đủ các loại nguyên liệu cần
Mỳ spaghetti có thể hiểu nôm na là món mì thường được ăn kèm với sốt cà chua với sợi mì to, dài thường được luộc trước trong nước có thêm chút xíu muối và dầu ăn.
Cả nhà ơi, sắp tới Rằm tháng 7 rồi đó, mọi người có muốn ra ngoài , chờ đợi để thưởng thức món ăn chay không? Thay vì thế, mình khuyên mọi người nên dành thời gian để mua các nguyên liệu tươi ngon về chế biến ngay tại nhà.
Bữa sáng sẽ hấp dẫn hơn với món cơm chiên phô mai bỏ lò khi vị béo béo, dai dai của phô mai, ngọt của bắp và hành tây, thơm lừng thịt nguội cháy cạnh hòa quyện với từng hạt cơm săn chắc.
Còn gì tuyệt vời bằng cách chế biến món sườn heo nướng ngon tuyệt cú mèo ới công thức nước xốt siêu chuẩn này chứ ạ! Hãy cùng vào Bếp với Nguyên Hà và khám phá những món ăn ngon nhé!
Khoai tây vốn trở thành nguyên liệu phổ biến trên thế giới. Chúng ta có thể chế biến nhiều món ngon chỉ với nguyên liệu chính là khoai tây. Bằng những công thức rất đơn giản, chúng ta có thể khám phá nhiều món ngon nổi tiếng trên toàn thế giới qua bài viết dưới đây.
Món ăn này nghe tên lạ nhưng lại thấy quen thuộc với những ai yêu thích món Phở truyền thống.Công thức phở xào với thịt bò đảm bảo cũng thích hợp cho những ai thích ăn vặt hoặc là fan của Pad Thai đó ạ! Vào bếp cùng Kingmeat để khám phá thiên đường ẩm thực mỗi ngày nào!
Bạn đang cần tìm kiếm những nguyên liệu thơm ngon để chế biến đãi khách phải không? Hay bạn đang muốn nấu những món ăn vừa bổ dưỡng vừa an toàn cho gia đình mình? Và loại nguyên liệu nào vừa có thể nướng và nấu lẩu nhỉ?
Phô mai bào sợi Mozzarella Maestrella được nhập khẩu 100% từ Pháp với thành phần chính là phô mai Mozzarella nguyên chất được làm từ sữa bò và sữa dê.Vì thế, mà phô mai này có “độ kéo sợi" xếp hàng Top trong thế giới phô mai và là sự lựa chọn hàng đầu đối với các món bánh Pizza.
Phô mai Mozzarella là một trong những nguyên liệu được sử dụng khá nhiều trong nấu nướng và làm bánh. Tuy nhiên nếu chúng ta bảo quản không đúng cách không những làm hao hụt lượng phomai mà phô mai cũng dễ bị ẩm mốc nữa. Nhưng giờ các bạn đừng lo lắng nhiều nữa vì mình sẽ chia sẻ một vài bí kíp để b
Phô mai được liệt kê vào danh sách những thực phẩm được phát minh từ rất lâu, có thể nói món ăn này có mặt trước nhiều nền văn minh trên thế giới.Thời trung cổ, phomai được cho là sản phẩm không thể thiếu trong khẩu phần ăn hàng ngày của người Châu Âu.
Các bạn đã từng thử qua việc thưởng thức món xúc xích kết hợp với phô mai cheddar chưa? Món ăn siêu “cool” này từng làm mưa làm gió trong “thế giới ăn vặt” một thời gian dài.
Hôm trước, cả nhà mình muốn nấu món gà cay phô mai. Thế là mình bắt buộc phải lên mạng để search về phô mai nào phù hợp để chế biến món ăn này. Sau đó thì mình mới biết rằng chỉ có duy nhất loại phô mai Mozzarella là phù hợp để làm món ăn này nhất.