Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng

Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng
VÀO BẾP CÙNG NGUYÊN HÀ

Thời gian đăng: 27-03-2018 16:30 | 425 lượt xemIn bản tin

THỊT BÒ MỸ - PHÙ HỢP VỚI KHẨU VỊ VIỆT NAM

THỊT BÒ MỸ - PHÙ HỢP VỚI KHẨU VỊ VIỆT NAM

 

 

Bạn đang cần tìm kiếm những nguyên liệu thơm ngon để chế biến đãi khách phải không? Hay bạn đang muốn nấu những món ăn vừa bổ dưỡng vừa an toàn cho gia đình mình? Và loại nguyên liệu nào vừa có thể nướng và nấu lẩu nhỉ?

 

Giờ đây, Công ty Thực Phẩm Nguyên Hà sẽ gợi ý một loại nguyên liệu có thể giải đáp tất cả các thắc mắc trên của Quý khách hàng đó là THỊT BÒ MỸ.

 

Thit-bo-My

 

 

 

CÁCH LỰA CHỌN THỊT BÒ MỸ NGON:

 

 

Chúng ta sẽ căn cứ vào các yếu tố sau đây để xếp loại thịt bò chất lượng:

 

 

Màu sắc thịt: Thường người tiêu dùng thích lựa chọn loại thịt có màu đỏ tươi. Thực vậy, loại thịt có màu đỏ tươi là loại thịt mới được giết mổ xong. Ngoài ra cũng tùy thuộc vào giống bò mà màu sắc của thịt cũng có màu đậm, nhạt khác nhau.

 

Thit-bo-My

 

 

Kết cấu thịt: Thớ thịt mềm, mịn, có kết cấu đường vân mỡ đẹp. Màu vân mỡ thường có thang điểm từ 0 (không có chất béo bắp thịt) đến thang điểm 9 (đây là số lượng cực đại của chất béo bắp thịt). Dùng tay ấn vào thịt, nếu thịt có độ đàn hồi tốt, không dính tay và không có mùi hôi thì đó là thịt mới.

 

thit-bo-My-03

 

 

Màu sắc của mỡ: Có màu từ trắng đến vàng đậm. Tùy thuộc vào loại thịt bò mà màu mỡ sẽ có màu khác nhau. Nhưng chất lượng của thịt bò không phụ thuộc vào màu mỡ.

 

 

Mùi vị: Thịt bò có mùi thơm đặc trưng của thịt tươi, chỉ cần sờ tay vào thịt rồi đưa ngón tay gần mũi là bạn có thể ngửi thấy mùi thơm này. 

 

 

LỰA CHỌN THỊT BÒ MỸ THEO MÓN ĂN:

 

 

Chế biến món bít tết: Chúng ta có thể chọn phần Nạc mông – Drump hoặc chóp vai – Top Blade hoặc Đầu thăn ngoại – Rib eyes hoặc Thăn nội – Tenderloin

 

Nhúng lẩu: đừng quên là Ba rọi bò Mỹ - Short plate là sự lựa chọn “sáng suốt” nhất cho món lẩu thơm ngon nhé!

 

Món nướng:  Để làm các món bò nướng, phần thịt phi lê và phần nạm có chút mỡ sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Những phần thịt này tương đối mềm, khi nướng sẽ thơm ngon hơn.Bạn cũng có thể chọn phần Dẻ sườn bò hoặc sườn có xương hoặc sườn rút xương bò Mỹ.

 

Các món xào: Để làm các món xào, bạn nên chọn thịt thăn hoặc thịt phi lê, khi xào thịt sẽ mềm, không bị dai. Thịt bò phải được xào bằng lửa lớn, khi chín tới thì nên tắt bếp ngay, nếu nấu lâu hơn thịt sẽ bị dai và giảm đi vị ngon ngọt vốn có.

 

Tiệc BBQ: Nên chọn phần diềm thăn bò Mỹ hoặc phần nạc mông để làm món thịt nướng nhé!

 

Thit-bit-tet-bo-My

 

 

Nấu phở: Bắp bò Mỹ hoặc Nạm bò Mỹ luôn là ưu tiên hàng đầu để làm nguyên liệu chính cho món phở truyền thống của Việt Nam.

 

Các món hầm: Những phần thịt có gân như: bắp bò, gân bò, đùi bò, đuôi, sườn… tương đối dai nhưng khi hầm sẽ rất mềm và ngon, thích hợp cho các món hầm như: cà ri bò, bò kho, bò hầm nấm…

 

XEM THÊM    CÁCH XẾP HẠNG THỊT BÒ MỸ

 

Bình luận

Khách hàng Kingmeat