CHÓP VAI BÒ MỸ ĐÔNG LẠNH CẮT LÁT - TOP BLADE SLICE - FROZEN US BEEF
Mô tả: Chóp vai bò Mỹ là phần thịt lấy từ phần chóp vai của con bò, thịt bò chóp vai này nhiều nạc, phần thịt có những vân thịt xen kẽ nhau.
Sản phẩm được sản xuất trên quy trình hiện đại, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, an toàn cho sức khỏe, mang đến sự an tâm cho người dùng
Chóp vai bò Mỹ cũng tương tự những phần thịt khác của con bò, rất giàu protein (trung bình trong 100g thịt bò có đến 28g protein) và nhiều vitamin như B6, B12,… các khoáng chất như kali, kẽm, magie, sắt,… cũng như là nguồn cung cấp năng lượng dồi dào cho cơ thể. Không những thế, thịt bò còn chứa acid linoleic và palmiotelic giúp ngăn ngừa ung thư và giúp chống lại các mầm bệnh khác rất hiệu quả.
Nước sản xuất: MỸ
Hãng sản xuất: IBP/Tyson, JBS, Cargill, Swift, Four Star, Clear River, Moyer, Excel, Harris
Quý khách lưu ý: Hình ảnh trong bài viết này là hình ảnh thực tế của CHÓP VAI BÒ MỸ ĐÔNG LẠNH CẮT LÁT được chụp tại Kingmeat. Nhưng tùy từng thời điểm mà CHÓP VAI BÒ MỸ ĐÔNG LẠNH CẮT LÁT có thể đổi qua các hãng khác như IBP/Tyson, JBS, Cargill, Swift, Four Star, Clear River, Moyer, Excel, Harris
Qui cách: 2 - 3kg/gói
Cách sử dụng: Với mùi thơm ngon, màu sắc miếng thịt bắt mắt, phần thịt nạc chắc với chút ít mỡ làm cho phần thịt này rất hợp với các món steak, áp chảo, xào, lẩu.....
Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng.
Chóp vai bò Mỹ nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về Chóp vai bò Mỹ nhập khẩu là gì? giá Chóp vai bò Mỹ bao nhiêu và nên mua Chóp vai bò Mỹ ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!