BA RỌI BÒ MỸ BÀO CUỘN ĐÔNG LẠNH - SHORT PLATE - FROZEN US BEEF
Mô tả: Ba rọi bào mỏng bò Mỹ tên tiếng Anh là Short Plate là phần thịt tại cơ hoành (bụng trước) của con bò, ngay dưới phần xương sườn.Thịt ba rọi thường có nhiều mỡ.
Cũng giống như ba rọi lợn (heo) thịt ba rọi bào mỏng bò Mỹ cũng có những dải mỡ và nạc xen kẽ nhau giúp cho các món nướng lẩu mềm, thơm, ăn không ngán.
Nước sản xuất: MỸ
Hãng sản xuất:IBP/Tyson, JBS, Cargill, Swift, Four Star, Clear River, Moyer, Excel, Harris
Quý khách lưu ý: Hình ảnh trong bài viết này là hình ảnh thực tế của BA RỌI BÒ MỸ ĐÔNG LẠNH BÀO MỎNG được chụp tại Kingmeat. Nhưng tùy từng thời điểm mà BA RỌI BÒ MỸ ĐÔNG LẠNH BÀO MỎNG có thể đổi qua các hãng khác như IBP/Tyson, JBS, Cargill, Swift, Four Star, Clear River, Moyer, Excel, Harris
Qui cách: 4 -7kg/gói
Cách sử dụng: Sản phẩm thích hợp sử dụng nhiều vào các món lẩu, nướng, xào hoặc đơn giản nhất là nấu mỳ ăn buổi sáng.
Các món lẩu thì cũng đa dạng như lẩu bò bình thường, lẩu nấm ai cầu kỳ thì quấn nấm kim châm, hành hoa sau đó trang trí cùng vài nhánh ớt đó rồi bày lên đĩa, món ăn sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều.
Về món nướng thì ngoài nướng dạng bếp nướng điện, nướng than hoa chúng ta còn có món nướng pho mai...
Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng.
Ba rọi bò Mỹ nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về Ba rọi bò Mỹ nhập khẩu là gì? giá Ba rọi bò Mỹ bao nhiêu và nên Ba rọi bò Mỹ ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!