Mô tả: Thịt thăn nội bò Mỹ đông lạnh (Tenderloin ) là phần tuyệt vời nhất của bò nằm gần cuối của thăn lưng bò.Ngoài ra Tenderloin, còn được biết đến với tên gọi Filet Mignon, với lát cắt hình tròn đặc trưng, là phần thịt vô địch về độ mềm. Miếng bít tết Tenderloin thường được mô tả “mềm mịn như bơ” trong những trang ẩm thực, và thực tế nó cũng thật xứng đáng với mô tả đó. Do vậy, nó cũng là phần đắt nhất của con bò. Một con bò chỉ có một miếng thăn nội bò, có trong lượng khoảng 1,8 đến 2,5 kg, giá tiền cũng đắt gấp đôi so với các phần khác của thịt bò.
Nước sản xuất: MỸ
Hãng sản xuất: IBP/Tyson, JBS, Cargill, Swift, Four Star, Clear River, Moyer, Excel, Harris
Quý khách lưu ý: Hình ảnh trong bài viết này là hình ảnh thực tế của Thăn Nội Bò Mỹ Đông Lạnh hãng CHEF’S EXCLUSIVE GOURMET BEEF được chụp tại Kingmeat. Nhưng tùy từng thời điểm mà Thăn Nội Bò Mỹ có thể đổi qua các hãng khác như BP/Tyson, JBS, Cargill, Swift, Four Star, Clear River, Moyer, Excel, Harris
Qui cách: 2,2-2,5KG /khối
Cách sử dụng: Phần thăn nội bò Mỹ này thích hợp đặc biệt với món Steak (Áp chảo hoặc bỏ lò ) bởi đặc trưng mềm, tròn thăn và rất ngọt. Thưởng thức thăn nội Bò, người ta thường cố gắng giữ lại nguyên vị ban đầu của thịt Bò, không cho quá nhiều gia vị, đơn giản chỉ là một chút muối, tiêu là đã có món steak cực kỳ hấp dẫn rồi.
Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng.
Thăn nội bò Mỹ nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về thăn nội bò Mỹ nhập khẩu là gì? giá thăn nội bò Mỹ bao nhiêu và nên mua thăn nội bò Mỹ ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!