Hằng ngày, các bà nội trợ luôn tự hỏi lrằng nên mua loại thịt lớn nào để phù hợp với các món ăn hàng ngày, chẳng hạn như thịt đùi, thịt ba chỉ, thịt nạc vai, sườn cốt lết. Vậy làm sao để phân loại các loại thịt heo , và mỗi loại thịt heo sẽ thích hợp với những món ăn nào nhỉ?
Thịt ba rọi xông khói cắt lát được cuộn cùng với trứng gà ta thơm béo, khi nướng lên sẽ cho ra một thành phẩm như những chiếc bánh ^^. Cách làm siêu đơn giản, thử ngay nào!
Ăn món gì để lấy hên đầu năm luôn là chủ đề hot trong thời gian kề cận Tết, nếu đầu năm, bạn được thưởng thức những món ăn này thì chắc chắn bạn sẽ được may mắn cả năm đấy!
Mỗi miền có những món ăn truyền thống đặc biệt, không thể vắng mặt trên mâm cỗ ngày Tết. Tại miền Nam cũng có nhiều món ngon đặc trưng cho ngày lễ đặc biệt này như Canh khổ qua dồn thịt, bánh tét, thịt kho tàu, cháo gà và gỏi gà xé phay, dưa món, bánh mứt là những món ăn không thể thiếu trên mâm cổ.
Đây là một công thức khai vị với khoai tây và bacon (thịt xông khói) rất đơn giản mà lại siêu ngon. Nếu bạn yêu thích ba rọi xông khói (bacon) hoặc chỉ đơn giản là bạn thích những miếng khoai tây được bọc thịt xông khói này, thì hãy học cách làm ngay nhé!!
Phi lê cá hồi Nauy vốn dĩ là một món ăn rất bổ dưỡng, thơm ngon và có vị béo nhưng không hề ngấy. Khi được kết hợp với sốt parsley lại càng độc đáo và thơm ngon hơn, mùi hương của parsley luôn mang lại những hương vị đặc biệt.
Năm mới tết đến, xuân sang rộn ràng. Trẻ con được nhận lì xì, nhà nhà đi mừng xuân chúc tết, đó chính là một truyền thống rất đẹp của Việt Nam ta. Tặng nhau những món quà ý nghĩa, chúc nhau những câu may mắn, đây là việc mà đa số chúng ta đều thực hiện.
Tết Nguyên Đán hay còn được gọi là Tết Âm Lịch, Tết Ta. Đây chính là dịp lễ quan trọng nhất đối với người Việt Nam ta. Người Việt ta có phong tục truyền từ đời này sang đời khác, vào ngày Tết Cổ Truyền, sẽ sum họp với gia đình, cùng nhau chúc tết và thưởng thức những món ăn đầu năm
Fillet (phi lê) cá hồi Nauy là một món ăn rất ngon và cực kì tốt cho sức khỏe. Cá hồi có thể chế biến thành nhiều món ngon từ áp chảo, nướng, hấp, hay ăn sống,..
Vốn dĩ beefsteak chỉ được nêm nếm đơn giản mà không cầu kì, vì vậy đối với những loại thịt ngon như thăn ngoại bò mỹ thì người thưởng thức sẽ nếm trọn được hương vị của bò mỹ đặc trưng. Ở công thức này, Nguyên Hà xin chia sẻ với các bạn loại sốt kem bourbon ăn cùng beefsteak, và cách áp chảo phổ bi
Hôm nay Công ty Thực Phẩm Nguyên Hà sẽ giới thiệu cách làm món Thịt Gà Pate Gan Ngỗng vừa ngon vừa lạ miệng cho cả nhà.Món ăn được kết hợp giữa các nguyên liệu giàu chất đạm như thịt gà và mùi vị thơm béo của pate gan ngỗng cộng thêm với cà rốt, khoai tây tạo nên một món ăn vô cùng bổ dưỡng.
Khoai tây chiên là một món ăn làm từ khoai tây. Món khoai tây chiên phổ biến ở Pháp, Bỉ, Anh, Mỹ. Hiện nay, khoai tây chiên đang là món ăn khoái khẩu tại các nước châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng.
Bạn đang cần tìm kiếm những nguyên liệu thơm ngon để chế biến đãi khách phải không? Hay bạn đang muốn nấu những món ăn vừa bổ dưỡng vừa an toàn cho gia đình mình? Và loại nguyên liệu nào vừa có thể nướng và nấu lẩu nhỉ?
Để có một phần bánh sandwich ngon , quan trọng nhất là phần nhân. Hiện tại, chúng ta chúng ta đã quá quen thuộc với các loại nhân bánh có nhân trứng, thịt. Hôm nay Kingmeat sẽ biến tấu một chút về phần nguyên liệu bên trong, nhằm tạo ra phần nhân vừa độc đáo lại phừ hợp với mọi lứa tuổi nữa đấy!
Rong nho là một loại tảo biển, được phân bố tự nhiên tại khu vực nhiệt đới và á nhiệt đới. Do hình dạng dây rong và nhãn quan có hình dáng giống quả nho nên được gọi là rong nho.
Một trong những “chiêu” giúp món ăn trở nên dễ dàng và ngon miệng hơn đó chính là bí quyết thái thịt. Cùng nhau khám phá những bí kíp thái thịt không những chuẩn mà còn giúp món ăn trở nên hấp dẫn, bắt mắt hơn.
Chỉ còn một thời gian ngắn nữa là Giáng Sinh 2015 và Happy New Year 2016 sẽ diễn ra. Hãy cùng Kingmeat chế biến những món dành cho những dịp lễ lớn nhất năm này nhé
Còn gì tuyệt vời bằng cách chế biến món sườn heo nướng ngon tuyệt cú mèo ới công thức nước xốt siêu chuẩn này chứ ạ! Hãy cùng vào Bếp với Nguyên Hà và khám phá những món ăn ngon nhé!
Có lẽ trên thế giới không có dân tộc nào có kiểu ăn “kiêng, khem” phức tạp và rườm rà như người Do Thái chính thống. Các nhà hàng phục vụ đồ ăn Kosher thường đắt hơn từ 20-30% so với nhà hàng thông thường, vậy mà lúc nào cũng đông khách ăn.
Gamon là tên gọi của chân sau của thịt heo. Loại thịt này thường được giữ bằng cách ướp muối hoặc xông khói. Giống như thịt bacon, nó cần được nấu chín trước khi ăn. Có nhiều loại Gammon khác nhau như Gammon có xương và Gammon không xương, Gammon cắt lát.
Sài Gòn Hoa Lệ - “Hoa cho người giàu,lệ cho người nghèo”. Đó là câu nói đầu tiên người ta nói về mảnh đất nơi đây. Dưới cái nắng như lửa ở Sài gòn, người dân chen chúc nhau. Ai cũng vội vã, nhanh chóng và hớt hải trong guồng quay của nhịp sống thường nhật.
Các bạn có biết tại sao các đầu bếp nấu ăn siêu ngon mà lại siêu nhanh không? Ngoài việc kết hợp nguyên liệu , nêm nếm gia vị để có những món ăn ngon thì họ cũng có những mẹo vặt để tiết kiệm thời gian nấu nướng cho mình. Hãy học lỏm một số mẹo nhỏ của các siêu đầu bếp nhé
Hôm nay Công ty Thực Phẩm Nguyên Hà sẽ giới thiệu cách làm món Thịt Gà Pate Gan Ngỗng vừa ngon vừa lạ miệng cho cả nhà.Món ăn được kết hợp giữa các nguyên liệu giàu chất đạm như thịt gà và mùi vị thơm béo của pate gan ngỗng cộng thêm với cà rốt, khoai tây tạo nên một món ăn vô cùng bổ dưỡng.
Khoai tây chiên là một món ăn làm từ khoai tây. Món khoai tây chiên phổ biến ở Pháp, Bỉ, Anh, Mỹ. Hiện nay, khoai tây chiên đang là món ăn khoái khẩu tại các nước châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng.
Bạn đang cần tìm kiếm những nguyên liệu thơm ngon để chế biến đãi khách phải không? Hay bạn đang muốn nấu những món ăn vừa bổ dưỡng vừa an toàn cho gia đình mình? Và loại nguyên liệu nào vừa có thể nướng và nấu lẩu nhỉ?
Để có một phần bánh sandwich ngon , quan trọng nhất là phần nhân. Hiện tại, chúng ta chúng ta đã quá quen thuộc với các loại nhân bánh có nhân trứng, thịt. Hôm nay Kingmeat sẽ biến tấu một chút về phần nguyên liệu bên trong, nhằm tạo ra phần nhân vừa độc đáo lại phừ hợp với mọi lứa tuổi nữa đấy!
Rong nho là một loại tảo biển, được phân bố tự nhiên tại khu vực nhiệt đới và á nhiệt đới. Do hình dạng dây rong và nhãn quan có hình dáng giống quả nho nên được gọi là rong nho.
Một trong những “chiêu” giúp món ăn trở nên dễ dàng và ngon miệng hơn đó chính là bí quyết thái thịt. Cùng nhau khám phá những bí kíp thái thịt không những chuẩn mà còn giúp món ăn trở nên hấp dẫn, bắt mắt hơn.
Chỉ còn một thời gian ngắn nữa là Giáng Sinh 2015 và Happy New Year 2016 sẽ diễn ra. Hãy cùng Kingmeat chế biến những món dành cho những dịp lễ lớn nhất năm này nhé
Còn gì tuyệt vời bằng cách chế biến món sườn heo nướng ngon tuyệt cú mèo ới công thức nước xốt siêu chuẩn này chứ ạ! Hãy cùng vào Bếp với Nguyên Hà và khám phá những món ăn ngon nhé!
Có lẽ trên thế giới không có dân tộc nào có kiểu ăn “kiêng, khem” phức tạp và rườm rà như người Do Thái chính thống. Các nhà hàng phục vụ đồ ăn Kosher thường đắt hơn từ 20-30% so với nhà hàng thông thường, vậy mà lúc nào cũng đông khách ăn.
Gamon là tên gọi của chân sau của thịt heo. Loại thịt này thường được giữ bằng cách ướp muối hoặc xông khói. Giống như thịt bacon, nó cần được nấu chín trước khi ăn. Có nhiều loại Gammon khác nhau như Gammon có xương và Gammon không xương, Gammon cắt lát.
Sài Gòn Hoa Lệ - “Hoa cho người giàu,lệ cho người nghèo”. Đó là câu nói đầu tiên người ta nói về mảnh đất nơi đây. Dưới cái nắng như lửa ở Sài gòn, người dân chen chúc nhau. Ai cũng vội vã, nhanh chóng và hớt hải trong guồng quay của nhịp sống thường nhật.
Các bạn có biết tại sao các đầu bếp nấu ăn siêu ngon mà lại siêu nhanh không? Ngoài việc kết hợp nguyên liệu , nêm nếm gia vị để có những món ăn ngon thì họ cũng có những mẹo vặt để tiết kiệm thời gian nấu nướng cho mình. Hãy học lỏm một số mẹo nhỏ của các siêu đầu bếp nhé