Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng

Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng
VÀO BẾP CÙNG NGUYÊN HÀ

Thời gian đăng: 02-05-2019 13:36 | 224 lượt xemIn bản tin

BẠN ĐÃ BIẾT LOẠI SỐT MAYONNAISE NÀO NGON NHẤT HIỆN NAY CHƯA???

Mayonnaise là một loại nước xốt sánh mượt, có nguồn từ các nước phương Tây. Mayonnaise được làm từ các nguyên liệu chính như: lòng đỏ trứng gà, dầu đậu nành, dấm gạo, mù tạt cay… và được người Việt sử dụng để làm salad hoặc chấm nem, chả và các loại hải sản… Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sốt Mayonnaise đến từ các thương hiệu trong và ngoài nước. Mỗi loại mang hương vị thơm ngon đặc trưng khác nhau. Nhưng loại sốt được mọi người Việt ưa chuộng nhất hiện nay là sốt Mayonnaise Kewpie, vì nó phù hợp với khẩu vị của người Việt và cũng là một thương hiệu lâu đời được mọi người tin tưởng sử dụng. Bài viết này, Nguyên Hà sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình làm ra loại sốt nổi tiếng này nhé.

 

Nhắc đến sốt Mayonnaise Kewpie là phải nhắc tới  ông Nakashima Touichiro, cha đẻ của các loại nước xổt thương hiệu Kewpie.  Thành lập từ năm 1919, cùng với nhãn hiệu hình ảnh búp bê Kewpie đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường về nước sốt tại Nhật. Năm 2012, công ty đưa dòng sản phẩm chủ lực là Mayonnaise Kewpie vào thì trường Đông Nam Á, đã được rất nhiều người Việt tin tưởng sử dụng.

 

Quy trình sản xuất Mayonnaise của Kewpie đều đạt chuẩn nghiêm ngặt từ khâu chọn nguyên liệu đến chế biến và ra sản phẩm, được sản xuất trong một chu trình khép kín.

 

Nguyên liệu: Chọn lựa nguyên liệu nghiêm ngặt

 

Trứng : Được sàng lọc từ những quả trứng tươi và dinh dưỡng nhất, bằng việc hợp tác lâu dài với các nông trại chăn nuôi gà chuyên nghiệp và được quản lý chặt chẽ về những vấn đề liên quan đến vệ sinh thức ăn gia cầm của gà nuôi.

 

Dầu thực vật:  Dùng dầu thực vật chuyên dùng trong chế biến thực phẩm, được lựa chọn từ nhà sản xuất dầu chuyên dùng đạt chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng cao, và được công nhận bởi những chuyên gia Nhật bản.

 

Giấm: Sản xuất bằng loại giấm chuyên dùng chế biến đặc biệt cho Mayonnaise Kewpie.

 

Quy trình sản xuất

 

Bước 1: Tất cả các loại nguyên liệu sau khi nhập vào đều được kiểm tra kỹ lưỡng về tính chất hóa, lý, sinh để đảm bảo nguyên liệu không hư hỏng, nhiễm bệnh, hết hạn sử dụng và không đảm bảo an toàn. Sau quá trình kiểm tra, các sản phẩm không đạt yêu cầu sẽ được trả lại nơi sản xuất.

 

Bước 2: Chuẩn bị: Tất cả nhân viên làm việc tại công ty đều được trang bị kiến thức nghề và các kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm cực kỳ nghiêm ngặt. Toàn bộ nhân viên trước khi vào xưởng sản xuất phải tuân thủ các quy định sau đây: Trùm tóc, mặc đồng phục sạch, đeo khẩu trang, lăn bụi. Đánh giá tình trạng sức khỏe và vệ sinh cá nhân vào bảng kiểm tra. Rửa tay. Khử trùng tay bằng cồn và đi qua phòng thổi khí làm sạch bụi. Tất cả các thiết bị và dụng cụ đều phải được vệ sinh và sát khuẩn trước khi sử dụng. Để đảm bảo tất cả mọi thứ trước khi vào khu xưởng làm việc là hoàn toàn vô trùng.

 

Bước 3: Quy trình hòa trộn: các thiết bị lọc sẽ được lắp sau công đoạn hòa trộn nhằm lọc bỏ các tạp chất thô còn sót lại trước khi sang giai đoạn hòa trộn cuối. Cuối quy trình, Mayonnaise được dẫn bởi áp lực cực mạnh qua một bộ lọc được làm bằng thép không gỉ, với các lỗ có kích thước nano cực nhỏ. Kích thước của các hạt dầu đồng đều giúp cho quá trình nhũ hóa tốt hơn và giữ cho cấu trúc sản phẩm được bền vững hơn nhằm mang đến hương vị thơm ngon tuyệt hảo nhất cho Mayonnaise.

 

Bước 4: Chiết rót và đóng gói: sử dụng hệ thống tự động nên lượng thể tích chiết vào các chai đều đúng chuẩn và động đều nhau. Nắp chai sử dụng phương pháp ép  nhiệt vi sóng cùng một lực tác động nên tạo sự ổn định cho sản phẩm. Sau đó là công đoạn đóng gói.

 

Yếu tố  khác biệt tạo nên thương hiệu nổi tiếng

 

Trứng:  Trứng là một trong 3 nguyên liệu quan trọng cấu thành nên loại nước sốt mayonnsaise. Sau khi tuyển lựa kỹ càng, trứng sẽ được đem đi rửa sạch và bắt đầu công đoạn tách lòng đỏ và lòng trắng. Việc sử dụng công nghệ hiện đại, trứng được tách với tốc độ là 200 trứng/phút và không lẫn vỏ hay bị trộn lẫn vào nhau.

 

Giai đoạn chuyển thành dạng xốp: Lòng đỏ trứng sẽ được hòa trộn cùng với giấm, dầu thực vật và một số nguyên liệu khác. Tiến hành trộn đến khi hỗn hợp trở nên sánh mịn như sữa.

 

Hương vị đa dạng: Với kinh nghiệm 100 năm, công ty hiểu rõ được khẩu vị của từng loại quốc gia. Việc kết hợp nhiều loại hương vị phong phú, đặc sắc của người Việt. Công ty cho ra thị trường hàng loạt sản phẩm hướng đến văn hóa ẩm thực của người Việt.

 

Nguyên liệu 100% tự nhiên, an toàn về chất lượng: Mayonnaise với các nguyên liệu và giấm có tính sát khuẩn, vì thế có thể hạn chế sự sinh sôi của các vi sinh vật. Bằng kỹ thuật chế biến chuyên nghiệp, không cần sử dụng các phẩm màu và chất khử trùng. Vì vậy Mayonnaise Kewpie thật sự an toàn khi sử dụng.

 

Sốt mayonnaise là loại thực phẩm quen thuộc của nhiều gia đình bởi hương vị thơm ngon, hấp dẫn đặc trưng khi được dùng kèm với các loại rau củ cùng nhiều món ăn khác nhau. Với hai nguyên liệu chính là trứng gà và dầu olive, sốt mayonnaise có nhiều lợi ích đối với sức khỏe.

 

Hiện nay tại Nguyên Hà chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm XỐT  MAYONNNAISE KEWPIE chất lượng. Nếu bạn muốn tham khảo về các loại sản phẩm, giá cả? Thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!

Bình luận

Khách hàng Kingmeat