Thời gian đăng: 19-06-2020 16:56 | 490 lượt xemIn bản tin
Có tin được không? Hiện tại bên KINGMEAT đang giảm giá thịt heo ngay trong mùa tăng giá?!!!!
Như bạn cũng biết giá thịt heo trong năm nay biến đổi đến chóng mặt, khiến cho người tiêu dùng vô cùng lo ngại, và gặp vấn đề chi tiêu trong việc đi chợ, vì thịt heo là món ăn phổ biến trong bữa cơm gia đình.
Hiểu được tâm lý khách hàng, Nguyên Hà Food đã tạo ra chương trình khuyến mãi sườn bẹ heo Mỹ đã giảm giá còn tặng quà như tạo ra cơn suối mát trong mùa tăng giá biến động như bây giờ.
*** Mục lục nội dung ***
Sườn bẹ heo cây Mỹ với thớ thịt mền mại, phần xương dẹp, không quá to và hương vị thơm ngon đặc biệt của giống heo cao cấp tại Mỹ sẽ tạo nên hương vị thơm ngon độc đáo cho bữa tiệc của bạn. Ngoài ra Sườn bẹ heo cây Mỹ được KINGMEAT nhập khẩu từ Mỹ và được đóng gói hút chân không, an toàn vệ sinh.
Mỹ
Có thể sử dụng nhiều phương pháp chế biến như chiên, nướng….
18 tháng kể từ ngày sản xuất
Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng.
Chương trình khuyến mãi CỰC CHẤN ĐỘNG dành cho những bạn mua SƯỜN BẸ HEO CÂY NGUYÊN KHỐI mua từ 1 kg trở lên với giá siêu ưu đãi từ 180k/kg giờ chỉ còn 140k/kg , chương trình áp dụng từ ngày 22/6- 6/7/2020 cho tất cả các kênh mua hàng tại Nguyên Hà Food nhanh tay nhanh chân lên quý vị ơi, vì số lượng có hạn đó nha.
Mua hàng tại đây
Chương trình này dành cho khách mua lẻ từ 500 gr và được cắt sẵn như trong hình,từ 102k/500gr giờ chỉ còn 80k/500gr , ngoài giảm giá thì khi mua các bạn còn được tặng thêm 2 gói xốt BBQ để nướng nữa đó ,chương trình áp dụng từ ngày 22/6- 6/7/2020 cho tất cả các kênh mua hàng tại Nguyên Hà Food.
Mua hàng tại đây
THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM TẶNG KÈM
Xốt BBQ vị tương Hàn Quốc có vị thịt nướng BBQ hòa cùng vị ngọt dịu, cay nhẹ của tương Hàn Quốc rất thích hợp để ướp và chấm thịt nướng. Tiện lợi để ướp các món thịt khi tổ chức BBQ ngoài trời hay dã ngoại.
30gr/gói
Đường, nước tương, giấm, tương ớt, muối, bột tỏi, chất điều vị, đường,.....
Nhật.
6 tháng kể từ ngày sản xuất
Dùng để ướp tạo vị cho món ăn kèm theo vị cay nồng của ớt. Thích hợp với các món bò, gà, heo và hải sản.
Vị thịt nướng BBQ hòa cùng vị ngọt dịu, cay nhẹ của tương Hàn Quốc thích hợp để Ướp và Chấm thịt nướng
Để nơi khô ráo, thoáng mát.
XEM THÊM THÔNG TIN SẢN PHẨM TẶNG KÈM TẠI ĐÂY!
Thịt heo (thịt lợn) là thực phẩm thường xuyên được sử dụng và dễ chế biến trong ẩm thực nên thịt heo được dùng làm nguyên liệu chế biến thành rất nhiều món khác nhau. Và trong số đó, món thịt heo nướng đặc biệt là sườn heo nướng luôn đứng đầu danh sách những món ăn ngon từ thịt heo. Để có món nướng ngon, ngoài khâu chọn lựa nguyên liệu thì các tẩm ướp cũng đóng một vai trò quan trọng. Đối với team “làm biếng mà thích ăn ngon” thì nguyenhafood.vn đã chuẩn bị cho bạn một phương pháp ướp thịt sườn heo nướng với sốt BBQ Kewpie không thể nào đơn giản hơn. Cùng tham khảo ngay dưới đây nhé!!!!!
Bước 1: Sườn heo Mỹ bạn rửa sạch bạn cắt thành từng dẻ rồi để ráo nước.
Bước 2: Ướp sườn non với 2 thìa tiêu và sốt BBQ ướp khoảng 60 phút.
Bước 3: Bạn có thể nướng thịt trên vỉ nướng than hoa hoặc nướng bằng chảo nướng đều được nhé!
Chúc các bạn thành công và có những phút giây thật đầm ấm bên gia đình và bạn bè thân yêu!!!!
Sườn nướng barbecue (BBQ) chắc không còn xa lạ gì với chúng ta nữa. Nhưng để làm được món ăn này thật đậm đà và ngon ngất ngây thì có lẽ vẫn là một dấu chấm hỏi với nhiều người. Nay Nguyên Hà sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc ấy nhé. Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một công thức làm Sườn nướng barbecue cực kì đậm đà, thơm nức mũi, ngon lạ kì với từng sớ thịt mềm mại. Chuẩn vị BBQ luôn đấy! Cùng bắt tay làm thôi nào!
Sườn heo nguyên tảng 1,5-2kg
Muối kosher
Tiêu xay
Gia vị ướp sườn
½ chén đường nâu
1 muỗng cà phê bột hành tây
2 muỗng cà phê bột ớt
2 thìa cà phê ớt ngọt paprika
½ muỗng cà phê ớt cayenne
1 muỗng cà phê bột tỏi
Sốt BBQ
¾ chén sốt cà
2 muỗng canh cà chua nghiền
3 muỗng canh đường nâu
2 muỗng cà phê bột ớt
¼ muỗng cà phê ớt cayenne
½ muỗng cà phê bột hành tây
½ muỗng cà phê bột tỏi
2 muỗng cà phê mù tạt hoặc 1 muỗng cà phê bột mù tạt khô
3 muỗng canh giấm
1 muỗng cà phê tiêu đen xay
1 muỗng cà phê muối kosher
Bước 1.
Đầu tiên, bạn hãy làm nóng lò đến 250 ° F / 120 ° C và đặt một giá đỡ lò ở giữa lò nướng của bạn.
Bước 2.
Tiếp theo, bạn nhớ là phải lấy màng nhầy ở mặt sau của sườn ra: sử dụng ngón tay của bạn để luồn vào bên dưới màng nhầy đó và nới lỏng nó dọc theo một bên, sau đó kéo nó ra.
Bước 3.
Bạn nêm nếm sườn bằng muối và tiêu đen.
Bước 4.
Làm gia vị ướp sườn: bạn cho tất cả các thành phần gia vị ướp vào một cái chén nhỏ, rồi trộn chúng lại cho đến khi chúng thành một hỗn hợp đồng nhất.
Bước 5.
Sau đó, bạn nhẹ nhàng chà hỗn hợp gia vị vừa làm lên trên tảng sườn, nhớ thật đều nhé, hãy đảm bảo là tảng sườn được bao phủ hoàn toàn lớp gia vị đó.
Bước 6.
Tiếp đó, bạn đặt tảng sườn (phần thịt để trên) lên một tấm giấy nhôm, sau đó kéo các cạnh của giấy nhôm lên xung quanh xương sườn để quấn chúng lại nhé. Các bạn nhớ để giấy nhôm bao phủ hoàn toàn tảng sườn nha, vì điều này sẽ giúp sườn mềm và ẩm hơn đấy! Bạn nên ướp sườn tối thiểu 1 tiếng nha, tốt nhất là 12 tiếng đấy vì càng lâu thì sườn càng thấm gia vị. Nếu không có thời gian, bạn vẫn có thể nướng sườn ngay khi vừa ướp luôn nhé!
Bước 7.
Giai đoạn nướng sườn đến rồi đây! Bạn nhớ là đặt sườn lên giá đỡ để nướng nhé. Nướng trong vòng 1,5 - 3 giờ, hoặc nhiều thời gian hơn tùy thuộc vào size của sườn nha các bạn. Để kiểm tra, bạn hãy dùng nĩa ghim thử vào thịt xem thịt chín chưa nha. Sau đó bạn lấy sườn ra ngoài, tắt lò đi, bạn để sườn “nghỉ ngơi” nhé. Điều này sẽ giúp thịt của sườn giãn ra, và lan tỏa nước thịt đều hơn mọng nước hơn đấy. Hãy để thịt nguội cho đến khi chạm tay vào mà không thấy nóng nữa nhé.
Bước 8.
Lúc này bạn mở giấy bạc ra một tí, và chắt nước thịt trong sườn ra một cái chén nha. Sau đó, bạn cho sườn vào lò lại để giữ ấm, trong lúc đó chúng ta cùng làm nước sốt BBQ nhé!
Bước 9.
Làm sốt BBQ: bạn cho nước thịt lúc nãy và tất cả các thành phần của sốt BBQ vào một cái nồi và đặt lên bếp với lửa vừa thôi nhé. Đun sôi nước sốt lên, nhớ khuấy thường xuyên cho đến khi sốt sệt lại là được. ( khoảng 20 phút )
Bước 10.
Bạn lấy sườn ra khỏi lò và mở túi giấy bạc ra. Bật lò nướng lên. Bạn phết lớp sốt BBQ lên đều khắp sườn và nướng chúng khoảng 5-10 phút nhé.
Bước 11.
Tiếp tục để sườn “nghỉ ngơi”, nhưng lần này nghỉ 5-10 phút thôi nhé các bạn. Sau đó cắt sườn ra và ăn kèm với sốt chấm tùy ý.
Vậy là chúng ta đã hoàn thành rồi đó các bạn. Thật tuyệt vời cho món sườn thơm ngon!!
Chúc các bạn có buổi party thật vui nhé!!
Trong những phần thịt của heo, chắc chắn sườn là phần thịt mà hầu hết tất cả mọi người đều yêu thích. Những dẻ sườn dày thịt cho dù có rất nhiều cách chế biến ấn tượng nhưng đều đem tới vị mềm, vị ngọt hơn những phần thịt khác. Hôm nay nguyenhafood xin giới thiệu tới cac bạn một món ăn rất thú vị từ những dẻ sườn hấp dẫn này, đó chính là món Sườn xào sả ớt. Những miếng sườn xào thơm nức, vàng óng và giòn rụm bên ngoài nhưng bên trong lại mềm ngậy hết sức quyến rũ, thấm đậm các tầng gia vị chắc chắn sẽ chinh phục được những thực khách khó tính nhất. Nào hãy cùng nguyenhafood.vn thực hiện cách làm sườn xào sả ớt nhé:
Nguyên liệu:
- Sườn heo
- Hành ngò.
- Sả, ớt, tỏi.
- Gia vị.
Các bước chế biến món sườn xào sả ớt:
Bước 1: Đầu tiên, bạn băm nhuyễn sả, tỏi và ớt rồi để riêng ra. Sau đó lấy mỗi loại một nửa rồi giã nhuyễn cùng nhau.
Bước 2: Rửa sạch sườn, dùng dao khứa 2 đường dọc miếng sườn để sườn heo dễ dang thấm gia vị khi tẩm ướp và nhanh chín hơn. Ướp với đường, nước cốt chanh, tỏi, sả và ớt đã giã và các gia vị khác tùy khẩu vị trong khoảng 1 tiếng để sườn ngấm.
Bước 3: Bạn cho sườn vào chiên vàng trong chảo dầu nóng rồi vớt ra để cho ráo dầu.
Bước 4: Phi vàng phần sả, tỏi và ớt còn lại rồi cho sườn vào đảo đều thêm lần nữa. Thêm một thìa canh nước mắm rồi xóc đều sườn. Khi ăn, bạn bày thêm ớt và ngò cho đẹp mắt.
Chúc các bạn thành công!!!!