Thịt gà là món ăn chứa nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khoẻ và là món ăn được rất nhiều chị em nội trợ săn lùng để mua về làm những món ăn ngon cho gia đình mình.
Mỗi khi mùa Giáng sinh đến, mang theo không khí nhộn nhịp sôi động cùng với những hoạt động truyền thống như ăn gà tây vào ngày Giáng sinh, gửi thiệp chúc mừng Noel , treo các đồ trang trí lấp lánh quanh nhà, nhưng tại sao chúng ta làm điều đó và nó bắt nguồn từ đâu? Hãy cùng Nguyên Hà Food tìm hiểu
Xúc xích hiện nay đang là món ăn khá phổ biến tại Việt Nam, đặc biệc khá phổ biến với các bạn tuổi trẻ hay thích ăn vặt. Xúc xích được biến tấu ra rất nhiều món ăn ngon nhưng không thể không kể đến món xúc xích ngón tay cho ngày Halloween.
Chỉ còn 20 ngày nữa là tới ngày lễ hội Halloween rồi, lễ hội được được rất nhiều người trông chờ. Lễ Halloween được diễn ra vào ngày 31/10 hàng năm. Nhiều người họ chỉ nhớ tới ngày lễ nhưng ít ai có thể hiểu rõ về lễ hội này là như thế nào, vào những ngày này họ nên ăn gì và làm gì.
Thịt bò mỹ nhập khẩu hiện đang là một trong những thực phẩm có nguồn gốc từ nước ngoài được nhiều tầng lớp tin dùng. Đặc biệt là được khá nhiều chị em nội trợ “săn lùng”, do chất lượng tuyệt hảo, thịt mềm lại ngon, quy trình chăn nuôi bò tại Mỹ đạt chuẩn và khắt khe, giá thành phải chăng.
Thịt bò Mỹ là một loại thực chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khoẻ và được phổ biến ở mọi nơi luôn là sản phẩm được những chị em phụ nữ săn lùng nhiều nhất. Với thịt bò Mỹ có thể được chế biến ra rất nhiều món ăn bổ ích và hấp dẫn cho gia đình.
Kể từ khi các câu lạc bộ thịt bò Mỹ đầu tiên được thành lập hơn 100 năm trước, thịt bò Mỹ đã trở thành món thịt bò được lựa chọn trong đĩa thức ăn sành điệu.
Thịt ba chỉ bò Mỹ là một món ăn phổ biến với nhiều người, nó không còn lạ lẫm gì nữa đặc biệt đối với những người có tín đồ thích ăn lẩu, đồ nướng. Thịt ba chỉ bò Mỹ có hương vị hoàn toàn khác hẳn với thịt ba chỉ Việt Nam, hình dạng miếng thịt ngon và tươi rất hấp dẫn, xen lẫn chút mỡ.
Tenderloin bò Mỹ được coi là loại thịt bò mềm nhất và chắc chắn là đắt nhất . Đó là một phần của bít tết T-bone hoặc xương porterhouse nổi tiếng, và món thịt bò Tenderloin cao cấp cũng đến từ đó.
Pate gan ngỗng vẫn luôn được biết đến như một món ăn tinh tế và đắt đỏ bậc nhất làng ẩm thực. Tuy nhiên, “pate gan ngỗng” chỉ là một nhánh nhỏ của khái niệm gan ngỗng vỗ béo nói chung – foie gras.
Những miếng thịt bò dai, nhai hoài không đứt, làm bữa ăn trở nên chán nản, bạn không hiểu lý do tại sao, mặc dù xào rất nhanh, hoặc tái vẫn dai, tất cả đều có lý do. hôm nay mình sẽ hướng dẫn ban cách để cho thịt bò không bị chứng bệnh dai nhách nhé.
Để làm mới khẩu vị cho gia đình, giúp bé ăn ngon hơn, Kingmeat xin hướng dẫn bạn cách chế biến món xúc xích xào khoai tây, nhìn dài dòng vậy thôi, chứ làm không mất thời gian lắm đâu nè
Kingmeat.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chặt thịt gà, không cần phải mạnh tay chặt, chỉ cần một chút kĩ thuật, bạn lấy được những bộ phận gà một cách dễ dàng
Bạn đã thử luộc gà mà không cần nước bao giờ chưa, gà sẽ ra chất nếu bạn luộc gà với nước, nhưng với kiểu luộc gà mà kingmeat sắp hướng dẫn cho bạn đây sẽ giúp cho gà giữ được 100% độ ngọt nguyên chất vì thế chất lượng sẽ ngon hơn luộc bằng nước nhiều lần
Thịt thăn bò là phần thịt nằm ở phần lưng của con bò, chúng có chức năng gắn kết, bổ trợ cho phần đùi sau của con bò. Đây là phần thịt ít hoạt động nhiều, do ít hoạt động nhiều, nên cấu trúc thịt có lớp mỡ xen kẽ và tỷ lệ rất đều. Thịt thăn bò bao gồm:
Gà tây hiện nay đã không còn quá xa lạ với người việt nam. Món gà tây nướng đã coi như là một món ăn không thể thiếu trong các hộ gia đình tại tphcm vào các dịp lễ cuối năm, thị trường gà tây lại hot lên, vì thế Kingmeat đã nhập về một số lượng lớn gà tây để phục vụ cho quý khách vào dịp cuối năm
Bò bít tết là một món ăn rất phổ biến tại các nước châu Âu, tuy nhiên nó lại chưa phổ biến ở các nước châu Á như Việt Nam, và khi vào thị trường Việt Nam nó cũng được chế biến thay đổi phù hợp với khẩu vị của người Đông Á chúng ta hơn .
Tại sao dùng khoai tây khử nước Hoa Kỳ?
Một lựa chọn ngon và nhiều dinh dưỡng, có nhiều lý do để sử dụng khoai tây khử nước Hoa Kỳ do có nhiều cách chế biến.
Chỉ cần một lát bánh mì jambon phô mai và một ly nước cam là bữa sáng của bạn đã trọn vẹn và đủ chất cho một ngày làm việc năng động. Bánh có thể làm trước buổi tối, sáng mai dùng vẫn còn giữ được độ mềm của bột bánh, béo của phô mai và mằn mặn của jambon.
Pate gan ngỗng vẫn luôn được biết đến như một món ăn tinh tế và đắt đỏ bậc nhất làng ẩm thực. Tuy nhiên, “pate gan ngỗng” chỉ là một nhánh nhỏ của khái niệm gan ngỗng vỗ béo nói chung – foie gras.
Những miếng thịt bò dai, nhai hoài không đứt, làm bữa ăn trở nên chán nản, bạn không hiểu lý do tại sao, mặc dù xào rất nhanh, hoặc tái vẫn dai, tất cả đều có lý do. hôm nay mình sẽ hướng dẫn ban cách để cho thịt bò không bị chứng bệnh dai nhách nhé.
Để làm mới khẩu vị cho gia đình, giúp bé ăn ngon hơn, Kingmeat xin hướng dẫn bạn cách chế biến món xúc xích xào khoai tây, nhìn dài dòng vậy thôi, chứ làm không mất thời gian lắm đâu nè
Kingmeat.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chặt thịt gà, không cần phải mạnh tay chặt, chỉ cần một chút kĩ thuật, bạn lấy được những bộ phận gà một cách dễ dàng
Bạn đã thử luộc gà mà không cần nước bao giờ chưa, gà sẽ ra chất nếu bạn luộc gà với nước, nhưng với kiểu luộc gà mà kingmeat sắp hướng dẫn cho bạn đây sẽ giúp cho gà giữ được 100% độ ngọt nguyên chất vì thế chất lượng sẽ ngon hơn luộc bằng nước nhiều lần
Thịt thăn bò là phần thịt nằm ở phần lưng của con bò, chúng có chức năng gắn kết, bổ trợ cho phần đùi sau của con bò. Đây là phần thịt ít hoạt động nhiều, do ít hoạt động nhiều, nên cấu trúc thịt có lớp mỡ xen kẽ và tỷ lệ rất đều. Thịt thăn bò bao gồm:
Gà tây hiện nay đã không còn quá xa lạ với người việt nam. Món gà tây nướng đã coi như là một món ăn không thể thiếu trong các hộ gia đình tại tphcm vào các dịp lễ cuối năm, thị trường gà tây lại hot lên, vì thế Kingmeat đã nhập về một số lượng lớn gà tây để phục vụ cho quý khách vào dịp cuối năm
Bò bít tết là một món ăn rất phổ biến tại các nước châu Âu, tuy nhiên nó lại chưa phổ biến ở các nước châu Á như Việt Nam, và khi vào thị trường Việt Nam nó cũng được chế biến thay đổi phù hợp với khẩu vị của người Đông Á chúng ta hơn .
Tại sao dùng khoai tây khử nước Hoa Kỳ?
Một lựa chọn ngon và nhiều dinh dưỡng, có nhiều lý do để sử dụng khoai tây khử nước Hoa Kỳ do có nhiều cách chế biến.
Chỉ cần một lát bánh mì jambon phô mai và một ly nước cam là bữa sáng của bạn đã trọn vẹn và đủ chất cho một ngày làm việc năng động. Bánh có thể làm trước buổi tối, sáng mai dùng vẫn còn giữ được độ mềm của bột bánh, béo của phô mai và mằn mặn của jambon.