Gà tây là một món ăn quen thuộc của Châu Âu, có thể nói đây là linh hồn của Giáng Sinh (Noel). Ngày Giáng Sinh mà không ăn gà tây thì sẽ không còn là ngày Giáng Sinh nữa.
Đùi gà tây với lớp thịt săn chắc, thơm thơm hương vị đặc trưng, kết hợp cùng các loại thảo mộc đầy hương vị và vị ngọt thanh nhẹ của maple syrup. Chỉ tưởng tượng thôi cũng đã phát thèm!
Đùi gà tây là một món ăn khá phù hợp đối với những ai muốn ăn gà tây đêm Giáng Sinh, nhưng lại sợ ăn không hết cả con gà tây quá to ^^. Đùi gà tây thịt săn chắc, kết hợp gia vị đậm đà, khi nướng lên sẽ dậy mùi thơm, chắc chắn bạn sẽ không thể cưỡng lại vị ngon này!!
Hương vị thơm ngon của xúc xích tươi toulouse Pháp được kết hợp cùng với cà chua cắt hạt lựu, lá oregano, húng quế, ớt chuông và cả hành tây, tất cả sẽ làm nên một hỗn hợp dậy mùi, đánh thức các giác quan của bạn luôn đấy!!
Xúc xích chorizo đậm đà mùi vị đặc trưng, được kết hợp cùng khoai tây, rồi sốt cà chua chua chua kích thích. Nguyên liệu dễ mua, công thức dễ làm. Không gì hoàn hảo hơn nhé!
Hôm nay Nguyên Hà sẽ tổng hợp 5 món ăn ngon về gà từ các nước trên thế giới cho các bạn. Sau khi xem bài viết này, bạn sẽ liệt kê được thêm 5 món ăn trong danh sách ẩm thực của bạn đấy. Xem thử nhé!
Khoai tây chiên mang phong cách bánh tráng trộn đậm chất Việt Nam thì sao nhỉ??? Không tồi đâu nhé!! Kích thích lắm đó nha. Vào xem thử ngay và luôn nào!!
Bên cạnh gà tây, đùi heo nướng cũng chính là một trong những món không thể thiếu vào dịp Giáng sinh. Với phần đùi heo được sơ chế sẵn, kết hợp với nhiều loại gia vị và mứt trái cây càng làm hương vị tuyệt hảo hơn bao giờ hết!
Sài Gòn Hoa Lệ - “Hoa cho người giàu,lệ cho người nghèo”. Đó là câu nói đầu tiên người ta nói về mảnh đất nơi đây. Dưới cái nắng như lửa ở Sài gòn, người dân chen chúc nhau. Ai cũng vội vã, nhanh chóng và hớt hải trong guồng quay của nhịp sống thường nhật.
Bữa sáng sẽ hấp dẫn hơn với món cơm chiên phô mai bỏ lò khi vị béo béo, dai dai của phô mai, ngọt của bắp và hành tây, thơm lừng thịt nguội cháy cạnh hòa quyện với từng hạt cơm săn chắc.
Các bạn có biết tại sao các đầu bếp nấu ăn siêu ngon mà lại siêu nhanh không? Ngoài việc kết hợp nguyên liệu , nêm nếm gia vị để có những món ăn ngon thì họ cũng có những mẹo vặt để tiết kiệm thời gian nấu nướng cho mình. Hãy học lỏm một số mẹo nhỏ của các siêu đầu bếp nhé
Thịt nạc vai bò là phần thịt nằm giữa phần sườn vai và xương vai của con bò. Đây là phần thịt di chuyển khá nhiều nên sớ thịt xen kẽ gân và mỡ rất đẹp. Chính vì lý do này thịt rất giòn khi thưởng thức
Bạn có đã thử một số thịt bò Wagyu hảo hạng, nhưng không biết phân biệt hệ thống phân loại wagyu? Không sao đâu! Hệ thống phân loại này có thể gây nhầm lẫn cho những người không quen thuộc với nó.
Tháng 7 âm lịch hằng năm là mùa Vu lan báo hiếu, một trong những tập tục đáng quý của người Việt. Những món ăn chay đơn giản, nhẹ nhàng do đầu bếp của Kewpie hướng dẫn sẽ giúp bạn cùng gia đình có một mùa chay thật ấm áp.
Hôm nay Công ty Thực Phẩm Nguyên Hà sẽ hướng dẫn cả nhà món "Vẹm xanh Xốt Whipping Cream" đúng chuẩn kiểu Pháp, đảm bảo ai đã từng ăn sẽ bị nghiện món này ngay lập tức. Giờ thì vào bếp thôi nào!
Phân biệt bò Wagyu, tiêu chí đánh giá chất lượng Wagyu, cách chế biến steak Wagyu tại nhà và nơi bán bò Wagyu uy tín! Tất tần tất kiến thực về Wagyu! Hãy check ngay!
Bên cạnh gà tây, đùi heo nướng cũng chính là một trong những món không thể thiếu vào dịp Giáng sinh. Với phần đùi heo được sơ chế sẵn, kết hợp với nhiều loại gia vị và mứt trái cây càng làm hương vị tuyệt hảo hơn bao giờ hết!
Sài Gòn Hoa Lệ - “Hoa cho người giàu,lệ cho người nghèo”. Đó là câu nói đầu tiên người ta nói về mảnh đất nơi đây. Dưới cái nắng như lửa ở Sài gòn, người dân chen chúc nhau. Ai cũng vội vã, nhanh chóng và hớt hải trong guồng quay của nhịp sống thường nhật.
Bữa sáng sẽ hấp dẫn hơn với món cơm chiên phô mai bỏ lò khi vị béo béo, dai dai của phô mai, ngọt của bắp và hành tây, thơm lừng thịt nguội cháy cạnh hòa quyện với từng hạt cơm săn chắc.
Các bạn có biết tại sao các đầu bếp nấu ăn siêu ngon mà lại siêu nhanh không? Ngoài việc kết hợp nguyên liệu , nêm nếm gia vị để có những món ăn ngon thì họ cũng có những mẹo vặt để tiết kiệm thời gian nấu nướng cho mình. Hãy học lỏm một số mẹo nhỏ của các siêu đầu bếp nhé
Thịt nạc vai bò là phần thịt nằm giữa phần sườn vai và xương vai của con bò. Đây là phần thịt di chuyển khá nhiều nên sớ thịt xen kẽ gân và mỡ rất đẹp. Chính vì lý do này thịt rất giòn khi thưởng thức
Bạn có đã thử một số thịt bò Wagyu hảo hạng, nhưng không biết phân biệt hệ thống phân loại wagyu? Không sao đâu! Hệ thống phân loại này có thể gây nhầm lẫn cho những người không quen thuộc với nó.
Tháng 7 âm lịch hằng năm là mùa Vu lan báo hiếu, một trong những tập tục đáng quý của người Việt. Những món ăn chay đơn giản, nhẹ nhàng do đầu bếp của Kewpie hướng dẫn sẽ giúp bạn cùng gia đình có một mùa chay thật ấm áp.
Hôm nay Công ty Thực Phẩm Nguyên Hà sẽ hướng dẫn cả nhà món "Vẹm xanh Xốt Whipping Cream" đúng chuẩn kiểu Pháp, đảm bảo ai đã từng ăn sẽ bị nghiện món này ngay lập tức. Giờ thì vào bếp thôi nào!
Phân biệt bò Wagyu, tiêu chí đánh giá chất lượng Wagyu, cách chế biến steak Wagyu tại nhà và nơi bán bò Wagyu uy tín! Tất tần tất kiến thực về Wagyu! Hãy check ngay!