Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng

Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng
VÀO BẾP CÙNG NGUYÊN HÀ

Thời gian đăng: 05-01-2016 09:43 | 2320 lượt xemIn bản tin

BA RỌI XÔNG KHÓI CUỘN RAU-NGON, BỔ, RẺ

BA RỌI XÔNG KHÓI CUỘN RAU

       Vào những dịp cuối tuần là lúc gia đình xum họp, Kingmeat xin hướng dẫn các bạn một món ăn không thể đơn giản hơn mà cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể, bạn có thể chế biến đãi người thân và bạn bè

 

Nguyên liệu

 

  • Ba rọi xông khói 500gram
  • Giá tươi
  • Hành lá cọng ( bạn có thể trần sơ qua nước sôi nếu muốn giảm độ hắc của hành)
  • Cà rốt thái sợi, trụn sơ với nước sôi

 

Chế biến

 

1. Giá rửa sạch cắt bỏ phần đuôi

 

 

2. Lấy thịt ba rọi hun khói trải dài ra, xếp cà rốt, giá lên trên sau đó cuộn tròn lại

 

 

3. Lấy hành lá làm dây buộc bên ngoài để có định miếng ba rọi

 

 

4. Đặt chảo, cho ít dầu, lửa thật nhỏ, sau đó cho thịt vào chiên vàng đều các mặt là được

 

 

5. Có thể sử dụng Thịt Ba Rọi Xông Khói Cuộn Rau Củ kèm với nước tương, tương ớt nhưng tuyệt vời nhất vẫn là xốt mayonnaise, bạn sẽ cảm nhận được sự tinh túy của ba rọi hòa quyện với vị béo béo, chua chua của xốt không thể cưỡng lại được

 

 

Nào!!!! Hãy trổ tài nấu nướng của mình bằng những món ăn vừa lạ miệng vừa dễ làm nhé

 

Tham khảo thêm:

    Ba rọi xông khói cuộn phô mai

    Ba rọi xông khói cuộn ức gà tây nướng

    

 

 

Bình luận

Khách hàng Kingmeat