Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng

Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng
VÀO BẾP CÙNG NGUYÊN HÀ

Thời gian đăng: 15-12-2015 14:15 | 1577 lượt xemIn bản tin

BA RỌI XÔNG KHÓI CUỘN ỨC GÀ TÂY NƯỚNG - MÓN ĂN TUYỆT VỜI CHO ĐÊM NOEL THÊM HOÀN HẢO

BA RỌI XÔNG KHÓI CUỘN ỨC GÀ TÂY NƯỚNG - MÓN ĂN TUYỆT VỜI CHO ĐÊM NOEL THÊM HOÀN HẢO !

         Không thể phủ nhận rằng một đêm Noel hoàn hảo luôn gắn liền với Gà Tây . Hãy làm mới mùa Noel 2015 của bạn với một món ăn không thể tuyệt vời hơn,. Kingmeat xin giới thiệu đến các bạn món : Ba Rọi Xông Khói Cuộn Ức Gà Tây Nướng!

Nguyên liệu : Ức Gà Tây, Ba rọi Xông Khói, Xúc xích Khô Pepperoni, Phomai Mozzarella,  Cà chua, Gia vị

Cách chế biến:

        Ức Gà Tây mua về các bạn để rã đông, sau đó xé bỏ bao bì và đem rửa lại với nước sạch. Ức Gà Tây của Kingmeat bán đã được lọc hết phần xương ức rồi nhé. Dùng tay đè miếng Ức gà và xẻ theo chiều dọc, chỉ xẻ thôi chứ không cắt rời nha.  Sau đó đem tẩm ướp với một it muối,nước mắm, tiêu đen, sao cho vừa ăn, để cho gia vị ngấm vào từng thớ thịt thì mất khoảng 15-20 phút, rồi đem đi áp chảo sơ cho vàng hai mặt.

 

 

        Đó là sơ chế miếng Ức Gà, còn phần nhân : Phô Mai Mozzarella , Cà chua, Xúc xích khô Pepperoni xắt miếng mỏng vừa với miếng Ức Gà. Mỗi cái Ức gà thì đem bỏ 1 miếng Phô mai, vài lát Pepperoni, vài lát cà chua  vào giữa rồi sau đó cuốn Ba rọi xông khói xung quanh. Để bớt ngán thì bạn có thể trộn thêm vào đó rau củ hoặc các loại hạt.

 

 

 Sau khi miếng Ức Gà Tây đã được nhồi nhân và cuốn ba rọi xông khói  phía ngoài, bạn chuyển gà sang mâm nướng, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 165 độ C trong vòng 15 phút cho chín hoặc kiểm tra nhiệt độ bên trong của gà 74 độ C là được (phụ thuộc vào độ dày của thăn gà). Khi nướng, mỡ của ba rọi cộng với phô mai chảy ra sẽ làm cho món gà thơm, thịt mềm và ngon hơn, đó là bí quyết làm cho Ức Gà Tây không bị khô khi nướng

 

 

Dài dòng vậy thôi chứ lúc làm thì nhanh lắm ý, kiên nhẫn xíu mới có món ăn ngon nhé  ^^

          Ức gà sau khi được nướng chín, để nguội khoảng 5 phút,, bày lên dĩa, ăn kèm với rau xà lách hoặc salad. Bạn có thể dùng thêm nước xốt Mayonnaise. Nói chung là tùy khẩu vị và sở thích của các bạn thôi ^^

Thành phẩm làm ra là một sự kết hợp vô cùng mới lạ. Thịt gà thơm, mềm. Cùng với lớp ba rọi được nướng giòn, béo béo của phô mai, chua chua của Xúc xích.

 

 

Chẹp chẹp, không thể hoãn ngay sự sung sướng đó lại. Bắt tay vào thử ngay nào các bạn 

           Nhân tiện Kingmeat  đang cung cấp các nguyên liệu như : Ức Gà Tây, Phô Mai Mozzarella, Xúc xích khô Pepperoni . Các bạn chỉ việc Pm order, mình sẽ giao đến tận tay cho các bạn!

Phương châm của Kingmeat : Luôn luôn mong muốn sẽ đem tất cả những gì tuyệt vời nhất đến cho quý Khách Hàng

Chào mừng Noel 2015 và Happy new year 2016. Cùng tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ và ấm áp cùng với gia đình, bạn bè và người thân của mình nhé!!

Hotline:  0913.906.653 Ms Bích

Or truy cập : Kingmeat.vn

 

Bình luận

Khách hàng Kingmeat