Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng

Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng
VÀO BẾP CÙNG NGUYÊN HÀ

Thời gian đăng: 05-01-2016 14:59 | 1306 lượt xemIn bản tin

BA RỌI XÔNG KHÓI CUỘN TÔM NƯỚNG-SỰ KẾT HỢP QUÁ HOÀN HẢO

BA RỌI XÔNG KHÓI CUỘN TÔM NƯỚNG-SỰ KẾT HỢP QUÁ HOÀN HẢO

         Nếu bạn chỉ ăn ba rọi không thì mình dám cá là vài miếng thôi bạn sẽ thấy ngấy bởi tính chất nữa nạc nữa mỡ. Nhưng khi kết hợp với tôm tươi thì không còn gì phải bàn cãi, hương vị không chỉ ngon hơn gấp bội mà có nguy cơ sẽ làm bạn bị nghiện

 

     Nguyên liệu

 

Ba rọi xông khói

Tôm sú ( chọn mua tôm sinh thái là tuyệt vời nhất vì thịt rất ngọt)

Tỏi băm

Chanh cắt lát

Lá oregano nghiền nhỏ

Hạt nêm

Xiên tre

 

     Chế biến

 

1-Tôm lột vỏ bỏ đầu chừa đuôi

 

 

2-lấy phần chỉ đen ở sóng lưng, ướp với lá oregano và một ít hạt nêm ướp trong vòng 10 phút

 

 

 

2-Cuốn ba rọi hun khói xung quanh con tôm sau đó dùng xiên que cố định

 

 

3-Đem nướng qua than hồng cỡ 5-7 phút khi tôm chuyển màu ửng hồng là có thể sử dụng được, bày tôm ra dĩa sau đó vắt chanh lên và tận hưởng thôi

 

 

        Có thể chấm ba rọi xông khói cuộn tôm nướng với muối tiêu, tương ớt nhưng tuyệt vời nhất vẫn là xốt mayonnaise vì loại xốt này sẽ tăng thêm độ “ quyến rũ” của món ăn tươi sống

 

Bình luận

Khách hàng Kingmeat