Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng

Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng
VÀO BẾP CÙNG NGUYÊN HÀ

Thời gian đăng: 13-01-2016 13:16 | 1059 lượt xemIn bản tin

THƠM NGON THỊT XÔNG KHÓI CUỘN GÀ NƯỚNG

THƠM NGON THỊT XÔNG KHÓI CUỘN GÀ NƯỚNG

 

         Sự đối lập hương vị giữa miếng gà tươi, giòn ngọt và lát thịt xông khói mặn mà, thơm ngon sẽ đem đến một trải nghiệm thật thú vị. Thịt hun khói cuộn gà nướng Món ăn độc đáo và dễ chế biến này được đầu bếp Nguyễn Tường Vy, quận 10, TP HCM, hướng dẫn cách làm.

 

Nguyên liệu:

 

6 lát thịt ba rọi xông khói, 1 miếng ức gà.

Muối, tiêu xay, bột chiên, phô mai, rau thơm.

Cách thực hiện:

Cắt gà thành lát mỏng, mỗi miếng dày chừng 2,5 cm.

 


 

       Cho muối, tiêu xay, một ít phô mai, bột chiên vào ướp trong 30 phút.

 

 

      Trải thịt xông khói ra đĩa, đặt thịt gà lên trên, cuộn thật chặt tay lại.

 

 

      Sau đó, dùng giấy bạc gói kín rồi cho vào lò nướng ở 200 độ C trong 20 phút. Đến khi lớp thịt xông khói chiên giòn tan, thơm ngon là được.

Lấy ra khỏi lò, bày ra đĩa, trang trí với rau thơm.

 

 

    Món ăn chấm với tương ớt. Ăn kèm với cơm trắng cũng rất hợp miệng.

Bình luận

Khách hàng Kingmeat