Thời gian đăng: 08-03-2016 14:51 | 1405 lượt xemIn bản tin
CÁCH SẮT THỊT BÒ CỰC KÌ ĐƠN GIẢN
Nguyên liệu cực kì đơn giản
----------Thịt bò, (thịt bò úc là ngon nhất)
----------Một con dao sắc (thiệt là sắc)
----------Một khay kim loại
----------Một túi hút khí
- Cho miếng thịt vào túi và hút hết khí ra, đóng chặt miệng túi.
- Đặt thịt bò lên một khay (giúp triêng nhiệt nhanh hơn), để cấp đông trong 1-2 tiếng, tùy thuộc vào kích thước miếng thịt.
Lấy thịt ra khỏi ngăn sau khi thịt đã cứng có hình dạng nhất định.
Canh và giữ miếng thịt đừng quá đông và đừng quá mềm, quá đông sẽ rất cứng, quá mềm thịt sẽ trở nên mềm làm thái không đều
Cắt thịt theo thớ ngang, để thịt sau khi chế biến sẽ mềm
Những miếng thịt cắt theo kiểu này thật là dễ
chúc các bạn thành công
--------Kingmeat chuyên cung cấp các loại thịt bò ngoại nhập cực kì tươi, bạn có thể yên tâm khi sử dụng thịt bò tại đây, chúng tôi cung cấp thịt bò Úc, thịt bò Mỹ, và kể cả thịt bò Newzealand, có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn. tất cả các sản phẩm của chúng tôi sẽ freeship tới tận nơi cho bạn
HÃY ĐỂ KINGMEAT CHĂM SÓC BỮA ĂN HẰNG NGÀY CHO BẠN