Thời gian đăng: 29-12-2015 09:37 | 1322 lượt xemIn bản tin
-Các quán bày bán xúc xích nướng, chiên ngày càng mọc như nấm. Vì sự tiện lợi và hương vị không thể cưỡng lại khi chế biến chắc chắn làm người đi ngoài đường phải “ngất ngây” kiểu gì họ cũng tấp vào thưởng thức. Ngon và rẻ thì ai mà chẳng thích nhưng vấn đề là những chiếc xúc xích trông cực bắt mắt có hợp vệ sinh?
-Nhiều thực khách sau khi thưởng thức cho ý kiến rằng: xúc xích giá rất rẻ, được chiên trông rất bắt mắt và được sử dụng ngay tại nơi nên nóng và giòn hương vị rất đậm đà. Nhưng trên thực tế những cây xúc xích bán ngoài chợ không được làm từ 100% thịt, phần lớn chỉ toàn là bột và mỡ xay, ngoài ra còn có cả hóa chất bảo quản nên giá mới rẻ thế, vậy có nghĩa người dân tiêu thụ xúc xích có nghĩa họ tiêu thụ luôn cả hóa chất vào cơ thể
-Một điều đặc biệt là khi chúng tôi hỏi xúc xích nguồn gốc ở đâu thì phần lớn các chủ quán đều có cùng câu trả lời: hỏi mua để làm gì?
-Ngoài ra xúc xích được bày bán ngay trên đường không được bảo bọc cẩn thận nên bụi bẩn, khói xe bám dính, ruồi bu. Chủ quán còn dùng tay trần để bốc thực phẩm cho khách. Còn nữa, liệu xúc xích bày bán còn thời gian sử dụng.
-Vì thế hãy cân nhắc khi mua món ăn cực kì hấp dẫn. Rẻ khi đưa vào miệng nhưng liệu có rẻ khi tốn tiền viện phí không, vì thế hãy lựa những xúc xích có rõ nguồn gốc để an toàn cho sức khỏe sau này