Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng

Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng
VÀO BẾP CÙNG NGUYÊN HÀ

Thời gian đăng: 28-12-2015 16:15 | 2522 lượt xemIn bản tin

XÚC XÍCH TẨM BỘT CHIÊN - MÓN NGON LẠ MIỆNG

XÚC XÍCH TẨM BỘT CHIÊN - MÓN NGON LẠ MIỆNG

 

Xúc xích là một loại thực phẩm ăn nhanh cực kì tiện dụng có thể ăn liền, nhưng chỉ cần biến tấu một tý xíu thì hương vị của xúc xích có thể tăng lên gấp vài lần. Mình xin hướng dẫn các bạn món xúc xích tẩm bột chiên, cực kì bắt mắt và ngon miệng chắc chắn sẽ là chất gây nghiện cho cả người lớn lẫn trẻ nhỏ. Nguyên liệu không thể đơn giản hơn, hãy cùng chế biến món ngon dành cho mùa xuân này nhé.

Nguyên liệu
Xúc xích
Que xiên
½ chén bột ngô
¼ chén bột mì gia dụng
¼ chén đường
1 thìa bột nở
¼ thìa cà phê muối tinh
1 quả trứng gà
½ chén sữa tươi
½ thìa bơ
1 thìa dầu ăn
1 thìa mật ong

Cách chế biến

  • Trộn bột ngô, bột mì, đường, muối sau đó là trứng, sữa, dầu, và mậy ong. Đánh cho đều cho đến khi tạo thành một hỗn hợp bột mềm mịn. Có thể cho thêm sữa tươi hoặc nước lọc để cân bằng lượng bột nếu bị khô.

 

 

  • Lấy xúc xích ra dĩa, để khô ráo sau đó lấy que xiên dọc xúc xích. Xúc xích xông khói sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để làm món ăn trở nên đậm đà hơn vì mùi hun khói đặc trưng
  • Cho nhiều dầu vào chảo đủ ngập xúc xích, chờ cho dầu nóng
  •  Nhúng ngập xúc xích vào hỗn hợp bột, cho bột bám phủ đầy cây xúc xích

 

 

  • Khi chảo dầu xôi, cho xúc xích đã nhúng bột vào chiên, cho lửa vừa phải

 

 

  • Khi xúc xích đã chuyển sang màu vàng, lấy xúc xích ra dĩa có giấy thấm dầu

 

 

  • Khi thưởng thức thực khách sẽ cảm nhận được mùi beo béo của bơ trộn với bột , một chút vị ngọn tự nhiên của mật ong và chắc chắn “diễn viên chính” chính là xúc xích xông khói tất cả hòa quyện với nhau tạo một hương vị không thể cưỡng nổi, sẽ tuyệt vời hơn nếu chấm xúc xích với xôt mayonnaise hoặc tương ớt

 

 

 
Bình luận

Khách hàng Kingmeat