Bơ lạt Achor bao gồm chủ yếu là chất béo trong bơ, một lượng nhỏ sữa không hòa tan và nước, muối cũng có thể được thêm vào. Các thành phần của bơ chứa muối phổ biến khoảng 80.5% béo trong bơ, nước chiếm 16.5%, muối chiếm 2.0% và 1.0% sữa không hòa tan. Trong bơ không chứa muối thì lượng chất béo hoặc nước, hoặc cả hai, có thể cao hơn một chút. Tuy nhiên, hương vị đặc trưng của bơ làm cho các sản phẩm đặc biệt nhạy cảm với sự thay đổi nhỏ có thể được gây ra bởi các sinh vật lây nhiễm. Do đó việc kiểm soát vệ sinh trong sản xuất bơ là rất quan trọng đối với một sản phẩm chất lượng cao.
Bơ lạt Achor khối 5kg
Bơ lạt là bơ động vật với hàm lượng chất béo cao, ngậy, thơm ngon, được ưa chuộng khi làm bánh. Bơ là thành phần không thể thiếu trong các loại bánh nướng như Gateaux, Cupcake, bánh cuộn...Bơ còn có thể được đánh bông để trang trí, bắt kem rất sắc nét.
-Hạn sử dụng:
- 18 tháng bảo quản trong tủ đông
- 6 tháng bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh
-Cách sử dụng:
Sản phẩm Bơ mặn Anchor rất tiện dụng để cắt lát mỏng phết bánh mì và cũng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho tất cả những món ăn ưa thích của bạn.
Bơ anchor vỉ 10gram
Những tảng bơ lạt Anchor nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về các loại sản phẩm của Bơ lạt Anchor nhập khẩu là gì? giá bơ lạt Anchor bao nhiêu và nên mua Bơ lạt Anchor ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!
Xem thêm: BƠ LẠT ANCHOR- ANCHOR UNSALTED BUTTER NEW ZEALAND - VỈ 10g