Thời gian đăng: 04-01-2016 17:15 | 1901 lượt xemIn bản tin
Lớp thịt xông khói tuyệt vời bọc với hai miếng sandwich kẹp đầy phô mai béo ngậy tan chảy khi đưa vào miệng tan chảy sẽ không cưỡng nổi.
Nguyên liệu
Cách chế biến
1. Xếp các lát ba rọi hun khói sát vào nhau thành một mặt phẳng
2. Đặt hai miếng sandwich có kẹp phô mai lên trên ba rọi và cuộn lại
3. Cuộn thêm một dãi ba rọi theo hướng ngược lại sao cho ba rọi bọc kín miếng bánh mì
4. Đặt chảo, cho một ít bơ vào, đợi bơ tan chảy, nhẹ nhàng đặt phần thịt ba rọi xông khói cuộn vào, cho lữa thiệt nhỏ, chiên vàng hai mặt
5. Lấy bánh ra cho lên trên giấy thấm dầu và thưởng thức
Khi thưởng thức lượng phô mai tan chảy ngay trong miệng lưỡi sẽ cảm nhận được vị béo ngậy hòa quyện với mùi xông khói đặc trưng của ba rọi, một sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn gây nghiện cả người lớn lẫn trẻ nhỏ.
Nếu không có bánh mì bạn cũng có thể cuộn ba rọi trực tiếp với phô-mai nếu muốn tăng thêm độ béo.
Một món ăn thật là tuyệt vời vào cuối tuần phải không nào