Thời gian đăng: 09-03-2018 15:37 | 1323 lượt xemIn bản tin
9 LỢI ÍCH CỦA PHÔ MAI MOZZARELLA
Phô mai Mozzarella là thực phẩm chứa nhiều Biotin hay còn gọi là vitamin B7- đây là loại vitamin dễ tan trong nước và cơ thể không thể dự trữ.Thưởng thức phô mai Mozzarella là cách đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể bạn ngay lập tức. Đặc biệt đối với phụ nữ mang thai có thể thưởng thức Mozzarella hàng ngày để bù đắp cho sự thiếu hụt biotin.Mặt khác, loại phô mai này cũng giúp ngăn cản móng khỏi bị biến dạng do thiếu chất. Các nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học cũng chỉ ra rằng Biotin có thể làm giảm lượng đường trong máu của các bệnh nhân tiểu đường.
Bạn nên ăn phô mai Mozzarella hàng ngày vì chúng giàu vitamin B2 và giàu Riboflavin. Các bạn có biết Riboflavin là một phần của hệ gia đình vitamin B không? Nếu hấp thụ chúng hàng ngày thì chúng sẽ giúp cơ thể chống lại một số căn bệnh khác nhau như bệnh thiếu máu hay đau nửa đầu. Ngoài ra, chúng cũng là một chất chống oxi hóa tuyệt vời nữa.
Các sản phẩm của sữa luôn chứa vitamin B3 hoặc Niacin, chúng đóng vai trò quan trọng trong quá trình biến mỡ thành năng lượng phù hợp với cơ thể người . Ngoài ra, Niacin cũng giúp kiểm soát lượng cholesterol xấu, ngăn ngừa sự phát triển của các căn bệnh nguy hiểm từ tiểu đường hoặc viêm khớp.
Phô mai Mozzarella cũng chứa các vitamin tan trong chất béo như vitamin A, D và vitamin E. Những vitamin này rất cần thiết cho sự hấp thụ canxi, sức khỏe của hệ xương và bảo vệ màng tế bào.
Phô mai này chứa một lượng Canxi cao – một loại khoáng chất quan trọng cần thiết cho sức khỏe của xương và răng. Một ounce phô mai Mozzarella có chứa khoảng 183mg canxi để bảo vệ men răng và duy trì cấu trúc xương của cơ thể người. Bên cạnh đó nó cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ cơ tim và giảm được nguy cơ ung thư ruột già. Mặc khác, ăn nhiều phô mai Mozzarella cũng giúp bạn giảm cân đáng kể.
Mozzarella có một lượng phốt pho khá lớn, nơi mà giúp cơ thể con người hấp thụ lượng canxi từ thực phẩm. Nó cũng giúp bộ máy tiêu hóa hoạt động tốt hơn và cải thiện chức năng của cơ quan thận. Phốt pho còn là một loại khoáng chất giúp chống lại sự mỏi cơ và tạo điều kiện cho các hoạt động của cơ quan não.
Có thể kẽm là khoáng chất quan trọng nhất trong tất cả các chất có trong phô mai Mozzarella. Bởi vì kẽm giúp chống lại các vấn đề về da và giúp gia tăng lượng hồng cầu. Nó cũng giúp tuyến tiền liệt hoạt động tốt hơn và đây là một phương pháp hiệu quả dành cho những ai muốn giảm cân an toàn.
Một trong những lợi ích tốt nhất của dòng phô mai Mozzarella này là nguồn dự trữ protein. Nếu bạn đang tìm kiếm thực phẩm chứa lượng protein thì phô mai Mozzarella chính là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Không những thế, phô mai Mozzarella cũng giúp cơ thể bạn luôn tràn đầy năng lượng và tăng sức mạnh của cơ bắp.
Kali là khoáng chất quan trọng không kém Canxi. Kali giúp chống lại các tác động phụ do hấp thụ Natri ở cơ thể con người. Mặt khác, kali cũng giúp giảm huyết áp và khắc phục những tình huống mạch tim đập bất thường.