Thônbg Tin Thịt Heo Muối Iberico Cebo Cắt Lát
Bốn thành phần rất cần thiết cho việc sản xuất của thịt heo muối "Thịt heo tươi - Muối - Không khí và thời gian".
Để làm cho một phần thịt heo muối nguyên chất và để giữ cho thịt có vị ngọt và dai thì các đầu bếp phải có độ tỉ mỉ cao.
Các dăm bông được làm từ vùng thịt hông phía sau của con lợn.
Việc bảo quản được kiểm soát cẩn thận để các phần hấp thụ đủ muối. Bởi sau khi quá trình kết thúc, Đùi heo muối sẽ mất hơn một phần tư trọng lượng của mình thông qua việc mất độ ẩm, giúp tập trung các hương vị.
Vì thế mà thịt trở nên mềm mại và có hương thơm đặc biệt. Ăn vào có vị chua chua tương tự như vị chua của nem chua.
Xuất xứ:
Tây Ban Nha
Sản xuất tại Deraza Iberico, SL 45600 Talavera de la Reina, Toledo, Tây Ban Nha
Khối lượng:
Sản phẩm được sản xuất 100% tại Tây Ban Nha.
Thành Phần:
Thit lợn Iberico 96%, muối 1.55%, các thành phần khác 0,45% (Chất điều chỉnh độ axit E331, Chất bảo quản E252, E250, chất chống oxy hóa E301).
Bảo quản:
Cách sử dụng:
Đùi heo muối thường sử dụng ăn chung với bánh mì kèm salad. Hoặc có thể dùng để làm món nhắm với bia rượu.
Đùi heo muối chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về các loại sản phẩm của Đùi heo muối là gì. Giá Đùi heo muối bao nhiêu và nên mua Đùi heo muối ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0902.819.653 để được giải đáp thông tin nhé!
Writing: huỳnh huy hòa official