Mô tả: Dăm bông khô xông khói - Black Forest Ham cắt lát là 1 loại dăm bông khô xông khói. Việc sản xuất Black Forest Ham mất rất nhiều thời gian có thể lên tới ba tháng . Nguyên liệu đặt biệt là quả mọng bách xù thêm vào muối và tỏi các loại rau thơm. Miếng thịt tươi sau khi được trộn gia vị và muối, treo trong điều kiện bình thường khoảng hai tuần, người ta tiến hành loại bỏ muối ham và để thêm hai tuần nữa. Sau đó, dăm bông được xông khói ở nhiệt độ không quá 25 ° C ( 77 ° F ) trong vài tuần , trong thời gian ban đầu dăm bông Black Forest trở nên gần như màu đen ở bên ngoài. Khói được tạo ra bởi mùn cưa và cây bách xù hoặc bàn chải đốt. Quá trình hút khói này cung cấp cho các ham nhiều hương vị phong phú của nó . Sau khi hút khói, ham được treo trong không khí khô ít nhất hai tuần trước khi được xuất bán.
Sản phẩm này của Công Ty NIPPONHAM VIỆT NAM (Con Heo Vàng Việt Nam) được chế biến từ nguồn nguyên liệu sạch, nguồn gốc rõ ràng với dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại. Sản phẩm đạt chứng nhận tiêu chuẩn HACCP.
Nước sản xuất: Việt Nam
Hãng sản xuất: Công Ty NIPPONHAM VIỆT NAM
Qui cách: 200gr/gói
Cách sử dụng: Dăm bông khô xông khói cắt lát được tạo ra có màu đen đặc trưng. Khi ăn có vị chua tương tự như vị chua của nem chua, và có mùi xông khói hấp dẫn. Được sử dụng để ăn kèm với Bánh mì, salad, hoặc làm đồ nhắm với bia rượu.
Hạn sử dụng: 2 tháng kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản: Bảo quản trong tủ lạnh ở ngăn mát 0-7 độ C.
Dăm bông khô xông khói - Black Forest Hamcắt lát chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về Dăm bông khô xông khói - Black Forest Ham cắt lát là gì? giá Dăm bông khô xông khói - Black Forest Ham cắt lát bao nhiêu và nên mua Dăm bông khô xông khói - Black Forest Ham cắt lát ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!
XEM THÊM XÚC XÍCH KHÔ PANCETTA NGUYÊN KHỐI - PANCETTA (DRY PORK BELLY) (WHOLE)