Mô tả: Jambon (Dăm bông) khô nguyên khối là một sản phẩm của một quá trình lâu dài và siêng năng . Bốn yếu tố rất cần thiết cho việc sản xuất của dăm bông khô: thịt heo , muối , không khí và thời gian. Để làm ra một phần thịt heo muối nguyên chất và để giữ cho thịt có vị ngọt và dai thì đòi hỏi các bác thợ phải có độ tỉ mỉ rất cao.
Hình Ảnh Dăm Bông Khô Nguyên Khối
Sản phẩm này của Công Ty NIPPONHAM VIỆT NAM (Con Heo Vàng Việt Nam) được chế biến từ nguồn nguyên liệu sạch, nguồn gốc rõ ràng với dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại. Sản phẩm đạt chứng nhận tiêu chuẩn HACCP.
Nước sản xuất: Việt Nam
Hãng sản xuất: Công Ty NIPPONHAM VIỆT NAM
Qui cách: 1.8 - 2.2kg/gói
Cách sử dụng: Jambon khô nguyên khối thường sử dụng ăn chung với bánh mì kèm salad. Hoặc có thể dùng để làm món nhắm với bia rượu
Hạn sử dụng: 1 tháng kể từ ngày sản xuất.
Hình Ảnh Dăm Bông Khô Nguyên Khối
Bảo quản: Bảo quản trong tủ lạnh ở ngăn mát 0-7 độ C.
Hình Ảnh Dăm Bông Khô Nguyên Khối