*** Mục lục nội dung ***
Thăn Ngoại Bò Úc Đông Lạnh Rum Jungle có hàm lượng chất béo ngon và phân bố đều thịt, các sợi cơ dày, mềm dai và đầy hương vị. Chất lượng thịt được thể hiện qua việc chăn nuôi bò thả tự do 100% trên những cảnh quan tuyệt đẹp của lãnh thổ phía Bắc trong môi trường đồng cỏ tự nhiên. Sản phẩm không có kháng sinh hoặc kích thích tố và được chứng nhận Halal.
Với các chứng nhận MSA và NFAS (chứng nhận thịt bò đặt đủ tiêu chuẩn Úc) và quy trình chăn nuôi cũng như máy móc sản xuất hiện đại của công ty Central Agri Group, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và hàm lượng dinh dưỡng được bảo toàn như thịt bò tươi!
Sản phẩm được đóng gói chân không và cấp đông đảm bảo được độ an toàn vệ sinh thực phẩm cho bạn an tâm sử dụng.
Thịt thăn ngoại Úc Rum Jungle đạt đủ tiêu chẩn Halal - MSA - NFAS
Úc
Rum Jungle (Thuộc Central Agri Group)
0.4kg ~ 0.6kg
Trữ đông
12 tháng kể từ NSX
Xã đông và chế biến theo sở thích (chiên, nướng, áp chảo, …)
Thịt bò được đóng chân không bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm
Central Agri Group là công ty gia đình chuyên cung cấp các sản phẩm từ thịt bò, các nhà máy chế biến thịt nghệ thuật của họ được đặt ở Victoria, Tây Úc và Lãnh thổ phía Bắc.
Hoạt động kinh doanh của Central Agri Group bắt đầu hoạt động vào năm 1991, bắt đầu xuất khẩu các sản phẩm thịt trên toàn thế giới vào năm 2004 và thành công của họ được thể hiện bởi nhóm hiện đang xuất khẩu tới hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Cùng với các đối tác đầy nhiệt huyết, Central Agri Group đã thành lập các thương hiệu của mình và tiếp tục mở rộng dấu ấn trên toàn cầu.
Chứng nhận MSA (tiêu chuẩn bò Úc) của Central Agri Group
Trang trại bò hiện đại với chế độ ăn tuỳ chỉnh
Trang trại chăn nuôi bò tự do và thoáng rộng của Central Agri Group
Trong thịt chứa rất nhiều nước. Khi nhiệt độ môi trường xuống dưới mức 0 độ, nước sẽ đóng băng từ từ. Một khi không có độ ẩm để tạo ra các phản ứng hóa học thì hầu hết các vi khuẩn, mốc và men tạm ngừng phát triển (chứ không chết).
- Để thịt đang đông ở nhiệt độ phòng: tác hại - dễ gây nhiễm khuẩn, ôi thiu.
- Nấu trực tiếp sản phẩm đang đông: tác hại – khiến thịt bị mất chất, không giữ được vị ngon như nó vốn có.
- Cấp đông phần thịt đã được rã đông: tác hại – màng tế bào thịt đã giản nở và đã tiếp xúc với lượng vi khuẩn bên ngoài, dễ gây hại cho người ăn.
- Ngâm hoặc rữa thịt đang đông vào nước: tác hại – thịt sẽ bị nát, trôi đi tinh chất dinh dưỡng của thịt.
- Chiên xào thịt đang đông bằng dầu: tác hại – gây ra phẩn ứng cháy nổ.
- Không chế biến thịt ngay sau khi rã đông bằng lò vi sóng: tác hại – tương tự việc để thịt đã được rã đông sẽ khiến thịt dễ tiếp xúc với vi khuẩn. Việc không chế biến thịt ngay sẽ rất có hại.
Rã đông chậm:
- Nếu không gấp rút, ưu tiên nhất vẫn là rã đông chậm bằng cách để thịt xuống ngăn mát cho đến khi thịt mềm và chế biến ngay trong 1~2 ngày.
- Phần thịt thừa sau khi rã đông bằng ngăn mát nên bỏ lại túi bịt kín vào ngăn đông để tránh nhiễm khuẩn chéo.
Rã đông nhanh:
Nếu bạn bận rộn và cần dùng ngay, việc rã nhanh vẫn có thể nếu bạn áp dụng đúng và cần chế biến sản phẩm ngay sau khi rã đông nhé!
- Ngâm thịt vào nước sạch nhưng lưu ý, thịt phải được bảo quản trong túi nilon bọc kín hoặc trong hộp đựng thực phẩm. Rã đông theo cách này thường mất 15-30p tùy trọng lượng miếng thịt.
- Rã đông thịt nhanh mà vẫn giữ được các chất dinh dưỡng là ngâm thịt trong nước ấm (khoảng 40 độ C) và cho thêm chút đường. Thời gian ngâm khoảng 5-7 phút là được.
- Nếu trong trường hợp không có nhiều thời gian chờ, có thể dùng lò vi sóng để rã đông nhanh. Tuy nhiên, không nên để lò ở mức nhiệt quá cao, thịt dễ bị chín bề mặt ngoài nhưng chưa rã đông hết bên trong. Nên để mức nhiệt vừa phải, cùng số thời gian phù hợp với trọng lượng của miếng thịt.
Lưu ý khi rã đông thịt bằng lò vi sóng:
Một điểm cần chú ý khi rã đông bằng lò vi sóng chính là thời gian và nhiệt độ. Nếu để nhiệt độ quá thấp thì thực phẩm sẽ rã đông chậm, tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi. Còn nếu để nhiệt độ quá cao thì bên lớp ngoài thực phẩm sẽ bị chín trong khi phần bên trong vẫn bị đông đá. Vì thế điều quan trọng là phải căn đúng thời gian và khối lượng thực phẩm để chọn nhiệt độ phù hợp.
Tóm lại, nếu muốn rã đông chậm, hãy để vào ngăn mát tủ lạnh. Còn nếu muốn rã đông nhanh, hãy cho vào lò vi sóng.
Nguồn: tienphong.vn - Cách rã đông thịt chính xác ít người để ý.
Ưu tiên rã đông chậm dưới ngăn mát và chế biến ngay sau đó để đảm bảo hương vị của thịt.
Việc rã đông thịt đúng sẽ giúp cho phần thịt có thể giữ nguyên hương vị mà không phải lo mất chất.
Và công việc của bạn lúc này đó chính là nghĩ ra những món ăn thật ngon để nấu phần thịt thăn ngoại bò Úc Rum Jungle này rồi đấy!
Hiện Thăn Ngoại Bò Úc Đông Lạnh Rum Jungle đang được đăng bán toàn quốc tại cửa hàng Nguyenhafood – Kingmeat.
Khi bạn còn đang thắc Thăn Ngoại Bò Úc Đông Lạnh Rum Jungle là gì? Giá Thăn Ngoại Bò Úc Đông Lạnh Rum Jungle bao nhiêu và nên mua Thăn Ngoại Bò Úc Đông Lạnh Rum Jungle ở đâu, …
Liên hệ ngay: Hotline 0902819653 hoặc Nhắn tin Messenger trực tiếp tại đây!
Liên hệ Hotline 0902819653 để trao đổi mua sản phẩm với số lượng lớn!