*** Mục lục nội dung ***
Hamburger Bò Ăn Cỏ Black Angus hay còn gọi là thịt Patty (đặc biệt dùng cho Hamburger hoặc các món bánh kẹp) là loại thịt mềm và ngon ngọt với thời gian nấu nhanh hơn sau khi đông lạnh. Sản phẩm được gói riêng cho vệ sinh thực phẩm, an toàn và tiện lợi.
Sản phẩm là tinh hoa của thương hiệu Central Agri Group nhờ quá trình chăn nuôi bò hết sức đặc biệt trên đồng cỏ tự do và sang trọng tại Gippsland ở Đông Nam Úc. Về mặt địa lý, nó nằm ở 38 độ Nam và 147 độ Đông. Nơi có thịt bò Angus ngon nhất thế giới.
Quy trình nhà máy hiện đại tạo ra sản phẩm của Central Agri Group đảm bảo được một chiếc burger mềm và ngon ngọt với thời gian nấu nhanh hơn sau khi đông lạnh.
“Để có trải nghiệm ăn uống thỏa mãn nhất, đừng tìm đâu xa ngoài Gippsland Pure - Hamburger Bò Úc Ăn Cỏ Black Angus.”
Phần thịt Hamburger Bò Úc Ăn Cỏ Black Angus đỏ hồng đặc trưng của nước Úc.
Úc
150gr/gói – 30 gói/thùng
Thịt bò (87%), Nước, Hành, Chất rắn sữa - không béo, Muối khoáng (451), Kẹo cao su thực vật (E407, E415), Dextrose, Đường.
Năng lượng: 1104KJ
Chất béo: 22,53g
Tổng số thứ bảy: 9.0g
Protein: 14,6g
Carbohydrate: 1,8g
Đường: 0,13g
Natri: 0,13g
Trữ đông hoặc giữ ở nhiệt độ -18 độ C
12 tháng kể từ NSX
Sản phẩm có thể dùng để nướng và rán trên chảo
Central Agri Group là công ty gia đình chuyên cung cấp các sản phẩm từ thịt bò, các nhà máy chế biến thịt nghệ thuật của họ được đặt ở Victoria, Tây Úc và Lãnh thổ phía Bắc.
Hoạt động kinh doanh của Central Agri Group bắt đầu hoạt động vào năm 1991, bắt đầu xuất khẩu các sản phẩm thịt trên toàn thế giới vào năm 2004 và thành công của họ được thể hiện bởi nhóm hiện đang xuất khẩu tới hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Cùng với các đối tác đầy nhiệt huyết, Central Agri Group đã thành lập các thương hiệu của mình và tiếp tục mở rộng dấu ấn trên toàn cầu.
Chứng nhận đạt tiêu chuẩn bò Úc MSA của Central Ari Group
Trang trại bò hiện đại với chế độ ăn tuỳ chỉnh
Trang trại chăn nuôi bò hiện đại và thoáng rộng của Central Agri Group
Như tên gọi của sản phẩm, Thịt Patty Hamburger Bò Úc Ăn Cỏ Black Angus được ưa chuộng trong việc dùng làm món Hamburger kẹp thịt, hoặc có thể biến tấu với những loại bánh kẹp khác như Tacos, Waffle, Sandwhich, … Và mặc dù loại thịt Patty Hamburger là miếng thịt được xay và định hình tròn sẵn chuyên dụng cho các món bánh kẹp thịt, nhưng việc nướng thịt sao cho ngon cũng là một nghệ thuật. Dưới đây là các lưu ý khi bạn chế biến món thịt xay này:
Trước khi nấu:
· Giữ thịt săn và mát trước khi nấu vì nếu để nóng hoặc nguội thịt sẽ có thể bị rã ra trong quá trình nướng.
· Rữa sạch vĩ nướng để đảm bảo độ bám dính tốt.
Trong quá trình nướng:
· Chỉ nên lật mặt thịt 1 lần. Nếu lật thịt nhiều lần thì miếng thịt sẽ bị khô. Thời gian canh để lật thịt hoàn hảo cho mỗi mặt là: 2p – thịt tái, 3p – tái vừa chín, 4p – chín vừa & 5 – chín đều.
· Không ấn hay đè thịt vì nước thịt sẽ bị chảy ra. Điều này cũng sẽ góp phần làm thịt bị khô.
Sau khi nấu:
· Để thịt nguội ra đĩa khoảng gần 10p ở nhiệt độ phòng để lượng dầu mỡ được chảy bớt ra cũng như miếng thịt sẽ được săn lại không bị rã ra khi kẹp thịt với bánh.
Nguồn: thespruceeats.com - Tips for the perfect burgers.
Vậy là phần thịt đã được hướng dẫn nấu sao cho chuẩn rồi.
Tiếp đến sẽ là cách nấu món Hamburger hoàn thiện.
Bạn hãy tham khảo video dưới đây nhé!
Nguồn: Youtube - Xemesis
(Bấm vào tên sản phẩm để tới thẳng trang mua hàng bạn nhé!)
Hiện nay Hamburger Bò Úc Ăn Ngũ Cốc Black Angus đang được đăng bán toàn quốc tại cửa hàng Nguyenhafood – Kingmeat.
Khi bạn còn đang thắc mắc Hamburger Bò Úc Ăn Ngũ Cốc Black Angus là gì? Giá Hamburger Bò Úc Ăn Ngũ Cốc Black Angus bao nhiêu và nên mua Hamburger Bò Úc Ăn Ngũ Cốc Black Angus ở đâu, …
Liên hệ ngay: Hotline 0902819653 hoặc Nhắn tin Messenger trực tiếp tại đây!
Liên hệ Hotline 0902819653 để trao đổi mua sản phẩm với số lượng lớn!
TỔNG HỢP BÒ ÚC ĐÔNG LẠNH TỪ CENTRAL AGRI GROUP
Tác giả: Tố Uyên (Nguyenhafood - Kingmeat)