*** Mục lục nội dung ***
Thịt bò Úc xay Rum Jungle
Thịt bò Úc xay của thương hiệu Rum Jungle đóng gói siêu đẹp từ nhà máy tại Úc, thuộc Tập đoàn Agri. Tập đoàn này xuất khẩu sang hơn 50 quốc gia, được thành lập tại các thị trường châu Á và gần đây hiện là nhà cung cấp được công nhận ở Bắc Mỹ. Tiếp cận thị trường toàn cầu đa dạng, các thương hiệu mạnh và các sản phẩm chất lượng cao đã định vị Tập đoàn Central Agri đã trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy cho các nhà nhập khẩu thịt bán buôn, dịch vụ thực phẩm và chuỗi siêu thị trên toàn cầu.
Thương hiệu Rum Jungle Beef https://rumjunglebeef.com.au/
Những chú bò ở đây được nuôi dưỡng chăm sóc rất tốt. Central Agri Group tuân thủ các nguyên tắc nghiêm ngặt được quy định trong chương trình kiểm định chất lượng thức ăn chăn nuôi quốc gia (NFAS) và đảm bảo rằng tất cả gia súc đều ở trong một môi trường thoải mái và nhất quán.
Thịt bò 100 % (80% nạc, 20% chất béo)
Rum Jungle Beef
Úc
500gr/ gói
Dùng để chế biến món ăn
12 tháng kể từ ngày sản xuất
Bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C
Thịt bò là thực phẩm cung cấp nhiều giá trị dinh dưỡng, có thể chế biến thành nhiều món ăn đa dạng, phong phú, hương vị hấp dẫn. Tìm hiểu một số cách làm món ngon từ thịt bò băm đơn giản và dễ thực hiện tại nhà nhé.
Thịt bò cung cấp nhiều lợi ích cho sức khỏe, đặc biệt thịt bò rất giàu chất sắt, giúp tạo hồng cầu và ngăn ngừa thiếu máu. Hàm lượng protein và các loại vitamin B6, B12 có trong thịt bò cũng góp phần phục hồi các mô cơ, tăng cường cơ bắp, cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể và hỗ trợ hệ miễn dịch. Ăn thịt bò thường xuyên giúp tăng cường quá trình trao đổi chất và bổ sung chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể.
Thịt bò que chiên giòn là món ăn lạ miệng nhưng hương vị cực hấp dẫn (Ảnh: Internet)
NGUYÊN LIỆU
250g bột mì
300g thịt bò băm
2 quả trứng gà
1 bịch bột chiên xù
Hành tây, rau mùi
Gia vị: muối, tiêu xay
CÁC BƯỚC THỰC HIỆN
Sơ chế nguyên liệu
Tỏi bóc vỏ, rửa sạch, băm nhuyễn.
Hành tây, rau mùi rửa sạch, thái nhuyễn.
Trứng gà đập vỏ, tách riêng lòng đỏ trứng rồi đánh tan lòng đỏ.
Uớp thịt bò băm với ½ muỗng muối, ¼ muỗng tiêu, ½ muỗng tỏi băm, hành tây, rau mùi thái nhuyễn, trộn đều và để trong thịt ngấm gia vị trong khoảng 15 phút.
Làm thịt bò que chiên giòn
Thịt bò sau khi ướp vo tròn lại thành từng viên nhỏ, lần lượt nhúng qua tô đựng bột mì pha loãng với một ít nước, bát đựng trứng và cuối cùng là bát đựng bột chiên xù. Tiếp đến dùng que xiên các viên thịt bò lại, cho vào chảo dầu nóng, chiên ngập dầu đến khi thịt bò chín giòn là có thể thưởng thức được rồi. Nếu không thích chiên giòn, bạn có thể cho thịt bò vào nướng lò với nhiệt độ 5 độ C trong khoảng 5 phút.
NGUYÊN LIỆU
400g thịt bò băm
1 ổ bánh mì
4 lát phô mai mozzarella https://nguyenhafood.vn/detail/pho-mai-lat-cheddar-vi-sua-hieu-chesdale-mainland-cheddar-cheese-spread-processed-sliced-chesdale-mainland-250gr-12-mieng-163.html
1 quả dưa leo
1 quả cà rốt
Gia vị: hạt nêm, nước tương, dầu hào, muối
CÁC BƯỚC THỰC HIỆN
Sơ chế nguyên liệu
Tỏi bóc vỏ, rửa sạch, băm nhuyễn.
Hành tây rửa sạch, thái nhỏ.
Rau mùi nhặt bỏ lá hư, rửa sạch, cắt khúc.
Dưa leo gọt vỏ, rửa sạch, thái sợi mỏng.
Phô mai mozzarella thái sợi nhỏ. https://nguyenhafood.vn/detail/pho-mai-mozzarella-bao-bottega-zelachi-shredded-mozzarella-cheese-goi-1kg-1223.html
Chiên thịt bò băm
Bắc chả lên bếp, cho dầu ăn vào, phi thơm 2 muỗng tỏi băm rồi cho thịt bò băm vào xào. Nêm 1 muỗng nước tương, 1 muỗng hạt nêm, 1 muỗng dầu hào, ½ muỗng muối. Xào đến khi thịt bò chín, thấm đều gia vị và có mùi thơm là được.
Làm bánh mì kẹp thịt bò băm
Cắt bánh mì theo chiều dọc, cho vào thịt bò băm đã xào thơm, dưa leo thái mỏng, rau mùi, phô mai thái sợi vào, thêm tương cà để món bánh mì tăng vị đậm đà, ép chặt bánh mì lại. Đặt bánh mì lên khay nướng, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong khoảng 5 – 7 phút để phô mai tan chảy và bánh mì nóng giòn. Vậy là bạn đã hoàn thành món bánh mì kẹp thịt bò băm thơm ngon rồi.
NGUYÊN LIỆU
300g thịt bò băm
1 quả trứng
2 muỗng bột năng
Hành lá
Gia vị: tiêu xay, xì dầu, hạt nêm
CÁC BƯỚC THỰC HIỆN
Sơ chế nguyên liệu
Hành nhặt bỏ lá hư, rửa sạch, thái nhỏ.
Trứng đập ra tô, đánh cho tan đều.
Trộn nhân thịt bò
Cho 300g thịt băm ra tô, thêm vào hành lá thái nhỏ, trứng, 2 muỗng bột năng, ½ muỗng tiêu xay, 1 muỗng hạt nêm, trộn đều để thịt bò ngấm gia vị.
Làm thịt bò viên xốt xì dầu
Dùng tay vo tròn thịt bò thành những viên nhỏ, thả vào chảo dầu nóng, chiên vàng đều hai mặt. Khi thấy thịt bò đã chín thơm thì bạn thêm ½ bát xì dầu, ½ bát nước, ½ muỗng đường vào, đảo đều rồi đun lửa nhỏ đến khi xì dầu cạn, nước xốt sệt lại thì tắt bếp. Vớt thịt bò viên ra đĩa và thưởng thức.
NGUYÊN LIỆU
50g hành tây
50g cần tây
50g cà rốt
100g thịt bò băm
300g cà chua
120g cà chua hộp
20ml dầu ô liu https://nguyenhafood.vn/detail/dau-o-liu-oliu-divella-extra-virgin-olive-oil-classico-500-ml-386.html
3 tép tỏi
2 lá thyme tươi
10ml rượu vang trắng
1 miếng bơ thực vật
Mì spaghetti https://nguyenhafood.vn/detail/mi-y-spaghetti-divella-so-8-371.html
Gia vị: muối, đường, tiêu, dầu ăn…
CÁC BƯỚC THỰC HIỆN
Sơ chế nguyên liệu
Hành tây bóc vỏ, rửa sạch, cắt hạt lựu. Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, cắt lát mỏng. Cần tây rửa sạch, cắt thành khúc ngắn. Cho cần tây, hành tây, cà rốt vào máy xay nhuyễn.
Lá thyme rửa sạch.
Tỏi bóc vỏ, rửa sạch, đập dập.
Cà chua rửa sạch, bỏ hạt, thái lát mỏng, cho vào máy xay, đổ thêm cà chua hộp vào rồi xay nhuyễn.
Làm xốt thịt băm
Bắc chảo lên bếp, cho vào 20ml dầu ô liu. Đợi dầu nóng rồi bạn phi thơm tỏi và lá thyme. Cho cà rốt, cần tây, hành tây đã xay vào xào sơ qua. Tiếp tục cho thịt bò băm vào xào, thêm rượu vang trắng, hỗn hợp cà chua xay nhuyễn vào đảo đều. Nêm thêm một ít tiêu, muối, đường để nước xốt tăng vị đậm đà.
Luộc mì
Đun sôi nồi nước trên bếp, thêm vào ½ muỗng muối, khi nước sôi bạn cho mì spaghetti vào luộc chín mềm, lưu ý không luộc quá nát, sau đó vớt ra xả lại bằng nước lạnh. Có thể trộn thêm 1 muỗng dầu ô liu để mì không bị dính.
Làm mì Ý xốt bò băm
Bạn bắc một chảo khác lên bếp, cho bơ thực vật vào đun tan chảy rồi cho xốt thịt bò băm vào nấu, khi xốt đã nóng thì cho mì spaghetti vừa luộc vào chảo, đảo đều đến khi mì đã ngấm xốt hoàn toàn. Dùng nĩa cuộn tròn mì lại, trình bày ra đĩa và thưởng thức.
NGUYÊN LIỆU
500g thịt bò băm
3 cây nấm đùi gà
2 muỗng bột gạo nếp
Hành lá, tỏi
Gia vị ướp: xì dầu, đường, hạt tiêu, dầu vừng, nước tương, mật ong.
CÁC BƯỚC THỰC HIỆN
Sơ chế nguyên liệu
Nấm đùi gà rửa sạch, thái thành những miếng nhỏ vừa ăn.
Hành nhặt bỏ lá hư, rửa sạch, thái nhỏ.
Tỏi bóc vỏ, rửa sạch, băm nhuyễn.
Ướp thịt bò
Bạn cho thịt bò băm ra tô sạch, thêm vào hành lá thái nhỏ, 3 muỗng xì dầu, 3 muỗng đường, 3 muỗng bột gạo nếp, 2 muỗng tỏi băm, hạt tiêu, dầu vừng vừa đủ, trộn đều với thịt bò rồi ướp trong 15 phút để nguyên liệu ngấm đều gia vị.
Sau 15 phút, lấy 1 lượng thịt bò vừa đủ, bọc thịt bò bao quanh miếng nấm, chú ý để hở hai đầu nấm.
Làm nước xốt
Bạn hòa tan 3 muỗng nước với 1 muỗng nước tương, 1 muỗng dầu vừng và 1 muỗng mật ong.
Chiên thịt bò bọc nấm
Cho dầu ăn vào chảo, khi dầu ăn đã nóng thì cho các miếng bò băm bọc nấm vào chiên vàng đều các mặt. Khi thịt đã chín vàng, cho nước xốt vào đun nhỏ lửa và chú ý lật đều hai mặt để thịt thấm đều xốt. Đun đến khi nước xốt sệt lại thì dọn ra đĩa, rướt phần xốt còn lại lên trên, rắc thêm một ít tiêu để món ăn dậy mùi thơm hấp dẫn. Thịt bò băm bọc nấm ăn ngon nhất khi dùng kèm cơm nóng.
Nguồn https://daynauan.info.vn/
Thịt bò Úc xay Rum Jungle chất lượng đang được bán tại Nguyên Hà Food. Khi bạn còn đang thắc mắc về Thịt bò Úc xay Rum Jungle là gì? Giá Thịt bò Úc xay Rum Jungle bao nhiêu? Và nên mua Thịt bò Úc xay Rum Jungle chất lượng ở đâu? Thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0902819653 để được giải đáp thông tin nhé! Hoặc nhắn tin trực tiếp tại đây nha.
Các sản phẩm nổi bật của tập đoàn Agri tại Úc
Tác giả: Mỹ Vy - Nguyên Hà Food