Cream cheese là một nguyên liệu cơ bản của rất rất nhiều món tráng miệng hay còn được dùng làm kem trang trí bánh, ăn kèm với bánh mì… Nhờ vị chua mặn dịu đặc trưng mà các món có Cream cheese tuy ngậy béo nhưng lại không hề ngấy chút nào.
Phô mai kem là loại cheese tươi, màu trắng, mềm, có vị cheese nhẹ nhàng và hơi ngọt. Đây là nguyên liệu chính và rất quen thuộc để làm cheesecake. Cream cheese cũng có thể được ăn "tươi" kèm với bánh mì, cracker, v.v.
* Giữ lạnh ở nhiệt độ 2- 4 độ C
* Nên mang phô mai kem Anchor ra ngoài, để ở nhiệt độ phòng một lúc trước khi sử dụng
* KHÔNG ĐÔNG LẠNH PHÔ MAI KEM
* Sau khi mở, phô mai kem Anchor nên được giữ lạnh và sử dụng trong vòng 7 ngày. Nếu chưa mở, phô mai kem Anchor có thể lưu trữ được 12 tháng
Phô mai kem Anchor nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về các loại sản phẩm của Phô mai kem Anchor nhập khẩu là gì? giá phô mai kem Anchor nhập khẩu bao nhiêu và nên mua phô mai kem Anchor ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!