Phomai Mozzarella có nguồn gốc từ Italy, còn được xếp chung vào nhóm Cream cheese, được làm từ sữa trâu nước hoặc sữa bò. Ở dạng tươi, mozzarella khá mềm, có màu từ trắng đến ngả vàng tùy theo chế độ ăn uống của con trâu hoặc con bò được lấy sữa. Theo truyền thống thì mozzarella chính gốc được làm từ sữa con trâu, và là phô mai tươi được làm và ăn ngay trong ngày.
Mozzarella là loại phô mai phổ biến để dùng làm lớp phủ của món bánh pizza, vì ở nhiệt độ cao thì phô mai sẽ tan chảy thành các sợi phô mai dai dai, từ đó cho món bánh pizza thần thánh với lớp phô mai mềm dẻo béo ngậy phủ lên lớp nhân bánh ngon mê đắm , khiến thực khách không thể cưỡng lại được. Đây cũng là nguyên liệu để làm món phô mai que ngon tuyệt, trào lưu không hề hạ nhiệt trong ẩm thực của các bạn trẻ !!! ^^
***Điều kiện bảo quản: Để đông lạnh. Sau khi rã đông, giữ lạnh ở 2-4 °C và sử dụng trong 9 ngày.
Phô mai Mozzarella Anchor nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về các loại sản phẩm của Phô mai Mozzarella nhập khẩu là gì? giá phô mai Mozzarella nhập khẩu bao nhiêu và nên mua phô mai Mozzarella ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!
Xem thêm: PHÔ MAI KEM ANCHOR - ANCHOR CREAM CHEESE - KHỐI 1 KG