Từ xa xưa, các bà nội trợ đã quen thuộc với các công thức bổ dưỡng từ thịt gà giàu chất dinh dưỡng, giàu chất đạm nên thường được được sử dụng để chế biến các món ăn ngon như gà nấu tiêu, gà nấu lagu hay gà nấu pate…Thông thường các món ăn này thường được thưởng thức nóng với bánh mì hoặc bún tươi. Sở dĩ nhiều người chuộng các món ăn từ thịt gà vì chúng chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, giúp tăng cường thể lực và cũng cực thơm ngon nữa.
Hôm nay Công ty Thực Phẩm Nguyên Hà xin giới thiệu một sản phẩm cũng có độ ngon và Hot không kém các công thức quen thuộc trên đó là món “Gà viên nấm bào ngư”.
Thịt gà được lựa chọn từ những con gà ta thả vườn nên thịt vừa chắc vừa bổ dưỡng. Sau đó được tẩm ướp cẩn thận với hành tím băm nhỏ, ớt bột, muối, tiêu xay, bột ngọt và chút đường. Cuối cùng được trộn với nấm bào ngư băm nhỏ, nặn thành từng viên nhỏ đẹp mắt. Các bạn thử tưởng tượng vị thơm béo của thịt gà quyện với vị nấm bào ngư bùi thơm chắc chắc đây là món ăn hấp dẫn cho dịp đầu năm này.
Thêm một điểm “siêu đặc biệt” là các bạn có thể sử dụng nhiều cách để biến tấu món ăn này. Không phải tất cả các sản phẩm được “viên tròn” chỉ có một phương pháp là “chiên” đâu nhé! Chúng ta có thể xiên que để nướng với một số loại rau củ tẩm ướp hoặc dùng làm thành phần chính trong món lẩu nấm. Chỉ nghĩ đến đó thôi là “bao tử” của mọi người đã không chịu nổi rồi, phải không nào?
NGUYÊN LIỆU NGON KẾT HỢP VỚI CÔNG THỨC CHẾ BIẾN HOÀN HẢO TẠO RA MÙI VỊ ĐẲNG CẤP CỦA MÓN “GÀ VIÊN NẤM BÀO NGƯ”.
Món ăn này phù hợp với các bữa tiệc nhỏ thiết đãi bạn bè vào những ngày cuối tuần. Hoặc có thể sử dụng để làm “món ăn chơi” cho các bữa tiệc BBQ. Hay chúng có thể sử dụng để làm nguyên liệu chính cho các món súp dành cho các bé nhỏ. Sự đa năng và dễ dàng sử dụng của món “Gà viên nấm bào ngư” này làm xiêu lòng các bà nội trợ khó tính khi lựa chọn các món ăn bổ dưỡng cho gia đình mình vào những dịp đặc biệt hay đơn giản chỉ là món ăn chính trong các bữa ăn hàng ngày.
Nếu ai là fan của mì tôm thì đừng quên đây là thành phần “không thể bỏ qua” trong món mì của các bạn. Hơn thế nữa, các tín đồ của món lẩu cũng nên “liệt kê” món ăn này trong nguyên liệu chính của mình luôn nhé!
Thành phần: Thịt gà 40%, cá tra/ basa 30%, nước 6%, tinh bột khoai mì 6%, nấm bào ngư 4.5%, tỏi 3.7 %, tinh bột lúa mì 3%, đường 3%, muối i ốt 1.5%, bột lòng trắng trứng 0.7% và một số nguyên liệu khác.
Qui cách: 50viên/gói/500gr/gói.
Xuất xứ: Công ty Chế biến Thực Phẩm Hoa Sen.
Hướng dẫn sử dụng: Không cần rã đông. Có thể chiên, xào hoặc nấu lẩu.
Có thể chiên ở 170-175 độ C trong 2-3 phút.
Xào chung với các loại rau củ.
Nấu sôi nước lẩu, thả gà viên nấm bào ngư cùng lúc với các nguyên liệu khác, nấu trong khoảng từ 3-5 phút là dùng được.
Thời gian sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất.
Ngày sản xuất, hạn sử dụng xem trên mặt chính nhãn sản phẩm.
Cách bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ < -18 độ C hoặc ngăn đá tủ lạnh.
Lưu ý: Không sử dụng sản phẩm khi có mùi hôi và vị chua.
Giá trên đã bao gồm VAT.