Đuôi thăn ngoại bò Wagyu Nhật có một viền mỡ đặc trưng bên ngoài. Phần thịt nằm cuối dẻ sườn với các vân mỡ đan xen đều đặn trong từng thớ thịt. Miếng thịt có độ mềm mỏng do mỡ tan chảy thơm nức.
Nhật Bản
4,4kg/gói
2 năm kể từ ngày sản xuất
Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng
Đuôi thăn ngoại bò Wagyu thích hợp làm món nướng, áp chảo, lẩu, steak,…
Đây là bảng Beef Carcass Grading Certification ( giấy chứng nhận phân loại cấp độ bò) tại Nhật
Đuôi thăn ngoại bò Wagyu nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Nguyên Hà Food. Khi bạn còn đang thắc mắc về Đuôi thăn ngoại bò Wagyu nhập khẩu là gì? Giá Đuôi thăn ngoại bò Wagyu bao nhiêu và nên mua Đuôi thăn ngoại bò Wagyu nhập khẩu ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!