Giăm bông là một món ăn làm từ đùi heo có nguồn gốc từ các nước Châu Âu. Ngày xưa khi chưa có tủ lạnh và tủ đông để bảo quản thịt lâu ngày, người dân đã ướp muối các đùi heo và phơi khô (giăm bông khô hoặc còn gọi là giăm bông sống), hoặc ướp muối và luộc trong nước dùng (giăm bông tươi hoặc giăm bông chín).
Giăm bông đã tiêu huỷ gần như hết mỡ nên không sợ bị béo nếu sử dụng các món này. Từng lát mỏng dăm bông cắt lát ăn kèm với 1 ít phô mai và bánh mì nướng nóng thơm lừng làm đánh thức mọi giác quan của bạn. Một món ăn bổ sung rất nhiều chất dinh dưỡng và vô cùng tiện lợi cho mọi người khi làm các món ngon cho bữa sáng.
Sản phẩm này của Công Ty NIPPONHAM VIỆT NAM (Con Heo Vàng Việt Nam) được chế biến từ nguồn nguyên liệu sạch, nguồn gốc rõ ràng với dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại. Sản phẩm đạt chứng nhận tiêu chuẩn HACCP.
Nước sản xuất: Việt Nam
Hãng sản xuất: Công Ty NIPPONHAM VIỆT NAM
Qui cách: 200gr/gói
Cách sử dụng: Dăm bông xông khói được c sử dụng để ăn kèm với Bánh mì, salad, hoặc làm đồ nhắm với bia rượu.
Hạn sử dụng: 2 tháng kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản: Bảo quản trong tủ lạnh ở ngăn mát 0-3 độ C.
Hạn sử dụng: 2 tháng kể từ ngày sản xuất.
Dăm bông xông khói chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về Dăm bông xông khói là gì? giá Dăm bông xông khói bao nhiêu và nên mua Dăm bông xông khói ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!