THỊT BẮP BÒ ÚC ĐÔNG LẠNH -SHIN SHANK
Mô tả: Những ai thích hương vị đặc trưng của thịt bò, thêm chút dai giòn, sần sật, vị ngọt đậm đà thì thịt bắp bò Úc chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Đây là phần tươi ngon và đem lại giá trị dinh dưỡng rất lớn. Chính vì vậy, thịt bắp bò Úc luôn được các nhà hàng, quán ăn và mọi gia đình người Việt ưa chuộng.
Thịt bắp bò Úc chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt là giàu sắt, giúp cơ thể bổ sung lượng máu và tránh bị thiếu máu. Bên cạnh đó, loại thịt này cũng giàu protein, vitamin B, kali, magie và các chất khoáng cần thiết. Ăn nhiều thịt bắp bò sẽ giúp cơ thể bổ sung một lượng máu rất lớn, đồng thời giúp phát triển cơ bắp, thích hợp cho mọi đối tượng người dùng.
Thịt Bắp bò Úc hay còn gọi là Shin shank, đây được coi là một trong những phần thịt ngon nhất. Với những miếng gân chạy dọc miếng thịt, khi ăn sẽ đem đến cảm giác thịt ngọt, dai giòn. Phần thịt bò này sau khi cắt ra thì đem rửa sạch rồi cấp đông.
Nước sản xuất: Úc
Hãng sản xuất: TEYS
Qui cách: ~5kg/khối
Cách sử dụng: Thịt bắp bò Úc thích hợp sử dụng cho các món lẩu, luộc, món xào, món phở và nướng.
Hạn sử dụng: 8 tháng đến 1 năm kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng.
Thịt bắp bò Úc nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về Thịt bắp bò Úc nhập khẩu là gì? giá Thịt bắp bò Úc bao nhiêu và nên mua Thịt bắp bò Úc ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!"