Mô tả:
Vịt là loại nguyên liệu phổ biến trong các bữa ăn của mỗi gia đình đặc biệt các nước Châu Á. Vịt có giá trị dinh dưỡng cực kỳ cao giúp cung cấp cho con người hàm lượng dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như canxi, photpho, sắt và các loại vitamin.....
Điều đặc biệt nhất của loại Xúc Xích Vịt Tươi là với phần nhân chính giữa cây xúc xích là gan vịt và bao phủ xung quanh là lớp mỡ béo ngậy mùi Vịt.
Nước sản xuất: Việt Nam
Hãng sản xuất: Công ty NipponHam Việt Nam.
Cách sử dụng:
Nướng, chiên, luộc hoặc hấp cách thủy. Đặc biệt, ngon hơn nếu luộc chín, sau đó chiên đến khi xúc xích vàng đều.
Hạn sử dụng: 2 tháng kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: Trữ đông ở nhiệt độ - 18 độ C.
Xem thêm XÚC XÍCH CHIPO HEO (GÓI 500GR - TỪ 12->13 CÂY/ 1 GÓI) - PORK BREAKFAST SAUSAGE
Lưu ý: Sử dụng trong vòng 2 ngày sau khi mở bao bì.