Vì là một loại xúc xích tươi, nên sau khi chế biến xúc xích, vẫn giữ nguyên vị thịt và gia vị và không bị hương vị hun khói lấn át.
Qui cách: 500gr/gói (Từ 12->13 cây/ 1 gói)
Nước sản xuất: Việt Nam
Hãng sản xuất: Công ty NipponHam Việt Nam.
Cách sử dụng: Xúc Xích Chipo Heo có thể chế biến bằng cách : hấp hoặc chiên, nướng sơ.
Bạn có thể ăn kèm với salad và bánh mì. Dùng cho bữa sáng hoặc buffet bạn nhé.
Hạn sử dụng: 3 tháng kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: Trữ đông ở nhiệt độ - 18 độ C.
****THỰC PHẨM CHẤT LƯỢNG – GIÁ TỐT****
Xem thêm XÚC XÍCH CHIPO GÀ (GÓI 500GR - TỪ 12->13 CÂY/1 GÓI) - CHICKEN BREAKFAST SAUSAGE - GÓI 500GR