Mô tả:
Xúc xích Khô Chorizo Iberico Cular được làm từ giống heo đen Iberico quý hiếm chỉ có tại bán đảo Iberia Tây Ban Nha. Heo Iberico được nuôi theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Đạo Luật Hoàng Gia. Nguồn thức ăn chính của heo Iberico là thảo mộc, ngũ cốc và được chăn nuôi tập trung.
Iberico Chorizo Cular là một loại chorizo với kích thước lớn, nó có độ dày có thể lên tới 10 cm. Thưởng thức cực hoàn hảo bởi các lát cắt mỏng, lớn, dễ ăn và dễ tiêu hoá. Đây là loại xúc xích Iberico hấp dẫn nhất, có thể trang trí trong các set đồ nguội, bữa tiệc và dùng kèm bánh mì, Cold cut thêm đậm vị.
Thương hiệu:
Montesano
Xuất xứ:
Tây Ban Nha
Xúc xích Khô Chorizo Iberico Cular được nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha
Quy cách:
100gr/Gói cắt lát sẵn.
Thành phần:
Thịt lợn Iberico (95%), muối (4,5%), 0,5% bao gồm: Ớt Paprika, tỏi, Dextrin, Dextrose, chất chống oxi hóa E-316, chất bảo quản E-252, E-250.
Hạn sử dụng:
12 tháng kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản:
Nơi thoáng mát, nhiệt độ từ 5 - 10 độ C
Xúc xích Khô Chorizo Iberico Cular đóng gói sang trọng và thuận tiện
Hướng dẫn sử dụng:
Tháo bao bì, để thịt ở bên ngoài từ 10-15 phút cho thịt mềm rồi thưởng thức. Xúc xích Khô Chorizo Iberico Cular đã được thái lát mỏng và có thể thưởng thức nguyên bản. Ngoài ra, sẽ ngon hơn nếu kết hợp cùng với rượu vang đỏ, các món ăn kèm như bánh mì, oliu, phô mai và salad.
Writing : Thu Nga Nguyễn