Mô tả:
Xúc xích cay muối nguyên cây – Chorizo Iberico Vela mang một màu đỏ đậm quyến rũ kết hợp cùng với màu trắng tinh khiết; tạo nên nét đặc trưng vốn có của những dòng sản phẩm Iberico.
Heo Iberico được mệnh danh là “Cây olive 4 chân” vì hàm lượng axit oleic trong giống heo này chỉ xếp sau dầu olive, mang lại lợi ích về sức khỏe, tốt cho tim mạch, đặc biệt là trẻ nhỏ. Tại Tây Ban Nha, tất cả heo Iberico được chăn thả trong rừng cây sồi ít nhất 4 tháng để tự tìm ăn hạt dẻ sồi, các loại đậu, ngũ cốc và thảo mộc.
Xúc xích khô Chorizo Iberico Vela được làm từ phần thịt nạc chọn lọc của heo Iberico, nêm nếm tẩm ướp giá vị kỳ công, sắc màu đỏ đặc trưng được tạo từ ớt Paprika cay nóng nổi tiếng tại Tây Ban Nha.
Thương hiệu:
Montesano
Xuất xứ:
Tây Ban Nha
Quy cách:
Xúc xích khô chorizo Iberico Vela nguyên cây vừa cập bến Nguyên Hà Food
Thành phần:
Thịt lợn Iberico (95%), muối (4,5%), 0,5% bao gồm: Ớt Paprika, tỏi, Dextrin, Dextrose, chất chống oxi hóa E-316, chất bảo quản E-252, E-250.
Hạn sử dụng:
12 tháng kể từ ngày sản xuất
Bảo quản:
Nơi thoáng mát, nhiệt độ từ 5 - 10 độ C
Hướng dẫn sử dụng:
Dùng trực tiếp hoặc chế biến các món ăn khác
Tháo lớp chân không bảo quản thịt ra, cắt những miếng xúc xích Chorizo Iberico Vela theo từng lát mỏng và bày lên đĩa để thưởng thức.
Xúc Xích Chorizo Iberico Vela sẽ ngon nhất khi sử dụng chung với các dòng vang cao cấp và với các dòng Iberico muối khác. Ngoài ra, để giúp hương vị của bạn thêm đậm đà và ngon hơn; bạn cũng có thể kết hợp với các loại phô mai, dưa lưới, trái oliu, salad,…
Xúc xích khô chorizo Iberico Vela nguyên cây vừa cập bến Nguyên Hà Food
Writing: Thu Nga Nguyễn