Mô tả: Không có một công thức chung cho Xúc Xích . Mỗi dân tộc, thậm chí mỗi vùng trong một nước cũng có một cách làm xúc xích khác nhau, công thức khác nhau, quy trình chế biến khác nhau, mùi vị cũng khác nhau. Xúc Xích khô Auvergne Dry Sausage được cắt lát làm chín bằng phương pháp lên men tự nhiên mà không qua quá trình gia nhiệt.
Sản phẩm này của Công Ty NIPPONHAM VIỆT NAM (Con Heo Vàng Việt Nam) được chế biến từ nguồn nguyên liệu sạch, nguồn gốc rõ ràng với dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại. Sản phẩm đạt chứng nhận tiêu chuẩn HACCP.
Nước sản xuất: Việt Nam
Hãng sản xuất: Công Ty NIPPONHAM VIỆT NAM
Qui cách: 500gr/ gói
Cách sử dụng: Xúc xích này rất đơn giản, tiện lợi có thể dùng ngay với với sa lát và bánh mì. Rất phù hợp để làm topping cho pizza và sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn dùng làm đồ nhắm với bia!
Ngoài ra Xúc Xích khô Auvergne Dry Sausage cắt lát cũng có thể là món quà ý nghĩa để tặng bạn bè.
Hạn sử dụng: 2 tháng kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản: Bảo quản trong tủ lạnh ở ngăn mát 0-7 độ C.
Xúc Xích khô Auvergne Dry Sausage cắt lát chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về Xúc Xích khô Auvergne Dry Sausage là gì? giá bao nhiêu và nên mua Xúc Xích khô Auvergne Dry Sausage ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!
XEM THÊM XÚC XÍCH KHÔ SALAMI - NHON SALAMIGNONE - FINGER SALAMI