Sản phẩm này của Công Ty NIPPONHAM VIỆT NAM (Con Heo Vàng Việt Nam) được chế biến từ nguồn nguyên liệu sạch, nguồn gốc rõ ràng với dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại. Sản phẩm đạt chứng nhận tiêu chuẩn HACCP.
Nước sản xuất: Việt Nam
Hãng sản xuất: Công Ty NIPPONHAM VIỆT NAM
Qui cách:
Cách sử dụng: Một sản phẩm rất tiện lợi, mua về bạn có thể xắt lát có thể dùng ngay với với sa lát và bánh mì.
Hạn sử dụng: 2 tháng kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản: Bảo quản trong tủ lạnh ở ngăn mát 0-7 độ C.
XEM THÊM XÚC XÍCH KHÔ PANCETTA NGUYÊN KHỐI - PANCETTA (DRY PORK BELLY) (WHOLE)