Mô tả: Vịt nguyên con thường có khối lượng tối thiểu 1,9 kg trở lên; tuổi giết thịt 49-50 ngày tuổi và không quá 75 ngày tuổi. Vịt được chọn làm vịt xông khói là những con vịt khoẻ mạnh (không bị bệnh truyền nhiễm, bị chết do ngộ độc các loại thức ăn ôi, nấm, mốc), không có mùi bùn đất và mùi vị của môi trường chăn thả, như mùi rác thối, mùi thịt thối rữa, bị nhiễm chất hoá học, thuốc sâu, các thuốc tiêm phòng để đem lại một sản phẩm có chất lượng hoàn hảo
Vịt xông khói được tạo ra theo quy trình sau: Vịt nguyên con được làm sạch lông, lấy hết nội tạng rồi mang đi tẩm ướp gia vị, sau đó xông khói bằng cách đốt mùn cưa cuối cùng sản phẩm được đóng gói và bảo quản cẩn thận. Sau khi hoàn thành sản phẩm có mùi xông khói đặc trưng, vị thơm ngon của gia vị hòa quyện vào lớp thịt vịt sẽ đem lại cho bạn cảm giác vô cùng hài lòng
Sản phẩm này của Công Ty NIPPONHAM VIỆT NAM (Con Heo Vàng Việt Nam) được chế biến từ nguồn nguyên liệu sạch, nguồn gốc rõ ràng với dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại. Sản phẩm đạt chứng nhận tiêu chuẩn HACCP.
Nước sản xuất: Việt Nam
Hãng sản xuất: Công Ty NIPPONHAM VIỆT NAM
Qui cách: 1.8 -2.2kg/gói
Cách sử dụng: Vịt nguyên con xông khói có hương vị đậm đà, thơm ngon, đậm đà hơn thịt vịt luộc mà lại không ngấy mỡ như thịt vịt rán. Thịt mềm và ngọt, không bở. Chấm kèm mù tạt vàng, tương ớt, muối tiêu chanh. Ăn kèm cơm hoặc dễ dàng chế biến nhiều món: gà xối mỡ, gỏi gà ngũ sắc... Có thể dùng thường xuyên trong gia đình hoặc trong các bữa ăn gia đình, tiệc cuối tuần, tiệc cưới...
Mua vịt nguyên con xông khói về bạn chỉ cần cắt bịch rồi bỏ vô lò vi sóng quay trong vài phút, hoặc bỏ lên bếp chiên lại.
Hạn sử dụng: 1 tháng kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ 0 độ C.
Vịt nguyên con xông khói chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về Vịt nguyên con xông là gì? giá Vịt nguyên con xông khói bao nhiêu và nên mua Vịt nguyên con xông xông ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!