Ức ngỗng xông khói là một sản phẩm đặc biệt được làm thủ công qua nhiều công đoạn để được thành phẩm. Ức ngỗng sau khi được tách ra từ con ngỗng thì đem đi tẩm ướp gia vị muối tự nhiên rồi chuyển qua hấp, rồi đem đi xông khói bằng mùn cưa. Sản phẩm sau khi hoàn thành có đặc điểm là vẫn giữ được hương vị thơm đặc trưng và ấn tượng. Trong quá trình chế biến không sử dụng chất bảo quản độc hại gây ảnh hưởng tới sức khỏe.
Mua ức ngỗng xông khói về hãy bảo quản ở ngăn đá tủ lạnh (-18độ) và để được khoảng 03 - 04 tuần khi hút chân không.Tốt nhất nếu chưa dùng tới hay thể dùng hết ngay 1 lần thì nên để hoặc chia số lượng theo từng phần nhỏ rồi phần chưa ăn tới thì cất ở ngăn đá. Nếu bảo quản ở ngăn đá thì bỏ ra ngoài xả đông tự nhiên hoặc nhúng nguyên cả túi hút chân không vào nước một lúc là thái lát vừa và ăn luôn được.Thái lát vừa chấm kèm tương ớt hoà ít mùtạt, chấm muối tiêu chanh... Ăn kèm salát, bánh mỳ tuỳ ý. Có thể ăn cùng với cơm cũng rất ngon, lạ bởi khẩu vị. (Có thể chao qua dầu hoặc chế biến tùy theo sở thích.). Rất hợp dùng trong các bữa nhậu, ăn đồ nguội, liên hoan, Tiệc
Sản phẩm xông khói đặc biệt này đang được Kingmeat phân phối. Để sở hữu ngay thì bạn hãy gọi đến Hotline: 0913 906 653 Ms Bích để được tư vấn và đặt hàng một cách nhanh nhất. Với dịch vụ giao hàng Free Ship chắc chắc sẽ làm bạn hài lòng.