Thời gian đăng: 03-02-2018 13:47 | 342 lượt xemIn bản tin
Chỉ còn chưa đầy 3 tuần nữa, người dân Việt Nam sẽ bước vào dịp Tết cổ truyền dân tộc - Tết Nguyên Đán 2018. Người Việt vẫn quen gọi “ăn tết” chứ không phải nghỉ tết, chơi tết hay hưởng tết… có lẽ vì ẩm thực là một yếu tố quan trọng của ngày tết cổ truyền. Mâm cỗ tết với nhiều món ăn ngon được chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng, thể hiện sự no ấm và hạnh phúc của mỗi gia đình, cũng như ước mong một năm mới đầy đủ, thịnh vượng và an khang. Cho dù cuộc sống ngày càng hiện đại nhưng những món ăn truyền thống trong ngày tết vẫn không thay đổi như: bánh chưng, bánh tét, thịt heo kho trứng, hay chả lụa đặc biệt với những người gốc Bắc sẽ không thể thiếu được món thịt đông. Bạn có nhận ra điểm chung nổi bật của các món ăn này đó là tất cả chúng đều cần tới nguyên liệu chính là thịt heo. Trên thị trường hiện nay để tìm được loại thịt heo vừa sạch vừa ngon thì không phải một điều dễ dàng, chính vì vậy hôm nay kingmeat.vn muốn giới thiệu tới các bạn một loại thịt heo siêu sạch - siêu ngon, đó chính là giống heo đen Kurobuta. Hãy cùng kingmeat.vn khám phá những điều đặc biệt về giống heo này nhé!
1/ Nguồn gốc, đặc điểm và mô hình chăn nuôi heo Kurobuta.
Thịt heo đen Kurobuta có gì khác biệt so với các giống heo khác?
Thịt heo Kurobuta phù hợp để nấu món gì?
Lưu ý: Bởi vì đây là mặt hàng thịt heo tươi, không chứa chất bảo quản, không hóa chất. Hạn sử dụng 3 ngày nên quy trình giết mổ phải rất nghiêm ngặt, không thể tồn kho nên khách hàng vui lòng đặt trước một ngày để chúng tôi có kế hoạch giết mổ và mang đến cho bạn những miếng thịt heo tươi ngon nhất.