Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng

Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng
VÀO BẾP CÙNG NGUYÊN HÀ

Thời gian đăng: 03-02-2018 13:47 | 320 lượt xemIn bản tin

TÌM HIỂU TẤT TẦN TẬT VỀ HEO KUROBUTA

TÌM HIỂU TẤT TẦN TẬT VỀ HEO KUROBUTA

 

Chỉ còn chưa đầy 3 tuần nữa, người dân Việt Nam sẽ bước vào dịp Tết cổ truyền dân tộc - Tết Nguyên Đán 2018. Người Việt vẫn quen gọi “ăn tết” chứ không phải nghỉ tết, chơi tết hay hưởng tết… có lẽ vì ẩm thực là một yếu tố quan trọng của ngày tết cổ truyền. Mâm cỗ tết với nhiều món ăn ngon được chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng, thể hiện sự no ấm và hạnh phúc của mỗi gia đình, cũng như ước mong một năm mới đầy đủ, thịnh vượng và an khang. Cho dù cuộc sống ngày càng hiện đại nhưng những món ăn truyền thống trong ngày tết vẫn không thay đổi như: bánh chưng, bánh tét, thịt heo kho trứng, hay chả lụa đặc biệt với những người gốc Bắc sẽ không thể thiếu được món thịt đông. Bạn có nhận ra điểm chung nổi bật của các món ăn này đó là tất cả chúng đều cần tới nguyên liệu chính là thịt heo. Trên thị trường hiện nay để tìm được loại thịt heo vừa sạch vừa ngon thì không phải một điều dễ dàng, chính vì vậy hôm nay kingmeat.vn muốn giới thiệu tới các bạn một loại thịt heo siêu sạch - siêu ngon, đó chính là giống heo đen Kurobuta. Hãy cùng kingmeat.vn khám phá những điều đặc biệt về giống heo này nhé!

 

Nac-dam-heo-Kuboruta

 

 

1/ Nguồn gốc, đặc điểm và mô hình chăn nuôi heo Kurobuta.

 

  • Nếu những ai có biết đôi chút về tiếng Nhật thì có thể dịch được từ Kurobuta trong tiếng Nhật có nghĩa là “heo đen” đây là loại heo có nguồn gốc từ giống heo Black Berkshire (tên gọi khác: Kagoshima Black) được vương quốc Anh gửi tặng cho Vương quốc Ryukyu (nay là Okinawa) ở Nhật Bản. Vì thấy giống heo này tốt nên theo thời gian, người Nhật cải thiện chất lượng của thịt heo hơn nữa. Họ phát triển phương pháp chăn nuôi, cho ăn và chăm sóc riêng để làm cho hương vị thịt ngon hơn để tạo ra giống heo đen Kurobuta ngon tuyệt vời như ngày nay. Đây cũng là một trong những loại heo chất lượng cao cấp nhất thế giới chỉ đứng sau heo đen của Tây Ban Nha – heo đen Iberico.

​​

  • Giống heo Kurobuta có chất lượng cao, thịt thơm, mềm, và không bị khô như các giống heo khác. Tuy nhiên, loại heo này có tỉ lệ mỡ nhiều hơn các giống heo siêu nạc hiện đang có trên thị trường. Sở dĩ giống heo này cho thịt thơm ngon hơn các giống heo khác ngoài yếu tố về giống còn được tổ chức nuôi đặc biệt, thời gian nuôi cũng dài hơn và cả khẩu phần thức ăn cũng khác. Đây là loại heo có khung xương to nên ít thịt hơn những loại heo thông thường. Ngoài ra, heo nái giống mới này sinh sản một lứa chỉ từ 5-7 con.

​​

​​

 

​​

 

 

 

 

 

Thịt heo đen Kurobuta có gì khác biệt so với các giống heo khác?

 

  • Cách để bạn cảm nhận được sự tuyệt vời của thịt heo Kurobuta so với thịt heo bình thường: “ĐƠN GIẢN, CHỈ CẦN MUA THỬ 1 VỈ BA RỌI HEO ĐEN KUROBUTA, MANG ĐI LUỘC CHÍN VÀ THƯỞNG THỨC”

​​

Ba-roi-heo-Kurobuta

​​

  • Khi miếng ba rọi heo đen Kurobuta chưa vào đến miệng thì bạn đã có thể ngửi được mùi thơm của từng thớ thịt lan tỏa, và khi bắt đầu nhai chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được phần nạc rất mềm, mịn, thơm và ngon, còn phần mỡ không hề nhão, ăn không ngán. Đặc biệt hơn nếu bạn càng nhai thì vị mềm, ngọt của thịt lại càng đậm đà, và lan tỏa khắp vòm miệng. Chỉ nói đến đây thôi mà Kingmeat đã chảy nước miếng vì thèm rồi các bạn ạ.

 

  • Và Kingmeat dám cam kết : NHỮNG DÒNG TRÊN KHÔNG PHẢI LÀ NHỮNG DÒNG QUẢNG CÁO MÀ ĐÓ LÀ NHỮNG CẢM NHẬN THẬT SỰ CỦA KINGMEAT KHI THƯỞNG THỨC HƯƠNG VỊ TUYỆT VỜI CỦA HEO ĐEN KUROBUTA.

​​

Ba-roi-heo-Kurobuta

 

  • Kingmeat bật mí cho các bạn thêm một chút về thành phần dinh dưỡng của thịt heo Kurobuta nhé. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, thịt heo Kurobuta chứa các khoáng chất cần thiết như thiamin, selenium, kẽm, phốt pho, niacin, sắt... nhiều hơn so với heo sạch thông thường. Và về vấn đề an toàn thực phẩm thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tất cả các loại thịt của CP đều là THỊT HEO SẠCH VÀ AN TOÀN , được giết mổ mỗi ngày và có thể truy xuất được nguồn gốc (theo đề án Nhận diện và truy xuất nguồn gốc thịt heo của Sở Công Thương năm 2016) nên đáp ứng đầy đủ tiêu các tiêu chí: An toàn – Sạch sẽ – Đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Về quy cách đóng gói, sau khi heo được giết mổ tại lò, thịt heo Kurobuta được làm sạch,  đóng vỉ cẩn thận, và bên dưới mỗi miếng thịt được đặt một lớp giấy hút ẩm giúp cho miếng thịt đảm bảo vệ sinh hơn. Bạn hãy thử tưởng tượng, những miếng thịt treo lủng lẳng trên các sạp thịt ngoài chợ hàng ngày tiếp xúc trực tiếp với bao nhiêu bụi bẩn còn chưa kể nếu bán không hết sẽ tiếp tục được cấp đông hoặc sử dụng các hóa chất bảo quản thì liệu có được đảm bảo an toàn hợp vệ sinh cho bạn và gia đình mình không?

​​

 

  • Một điều tuyệt vời cuối cùng của thịt heo đen Kurobuta khi mua tại Kingmeat, đó là: Giá tiền. Nếu đây là lần đầu tiên bạn biết đến giống heo này thì có lẽ bạn sẽ nghĩ giá của heo Kurobuta đắt hơn rất nhiều so với heo thông thường. Thực tế đúng là như vậy nhưng thưa các bạn, giá của thịt heo Kurobuta ở những nơi khác thì có thể RẤT ĐẮT nhưng giá bán thịt heo đen Kurobuta tại Kingmeat thì luôn cực kì mềm, và giá chỉ cao hơn thịt heo thông thường một tí xíu thôi nhưng về chất lượng và giá trị so với thịt heo thường thì cao hơn rất rất nhiều lần. Nguyên nhân vì sao Kingmeat lại bán với giá thấp như vậy? Bởi vì chúng tôi thật sự muốn mang đến cho bạn và gia đình bạn những miếng thịt heo thật NGON, thật SẠCH, thật AN TOÀN. Đó là luôn là trách nhiệm và sứ mệnh của Kingmeat suốt 17 năm hoạt động trong ngành thực phẩm.

 

Thịt heo Kurobuta phù hợp để nấu món gì?

 

  • Cũng giống như thịt heo bình thường, Thịt heo Kurobuta cũng có thể dùng để nấu rất nhiều món cho bữa ăn gia đình bạn, đặc biệt là mâm cỗ trong ngày Tết. Nếu gia đình bạn có truyền thống gói bánh chưng vào mỗi dịp xuân về thì năm nay chọn thịt ba rọi heo đen Kurobuta để làm phần nhân bánh sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất, còn đối với món thịt kho trứng quen thuộc trong ba ngày tết thì thịt đùi heo Kurobuta sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Đối với các bạn thích ăn mỡ nhiều hơn thì có thể sử dụng phần thịt ba rọi heo đen Kurobuta. Kingmeat hoàn toàn có thể đảm bảo với bạn, nếu bạn sử dụng thịt heo Kurobuta cho món thịt kho trứng thì chắc chắn sẽ hương vị của nồi thịt kho năm nay sẽ ngon hơn gấp nhiều nhiều lần những năm trước nhờ vị thịt thơm, mềm, lớp mỡ mỏng mọng nước đan xen trong từng thớ thịt, ăn một lần là nhớ mãi. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua thêm thịt heo xay Kurobuta để nấu món khổ qua nhồi thịt – một món giúp thanh lọc cơ thể trong những ngày Tết cho cả gia đình.

​​

 

 

  • Nếu được dùng một cụm từ để mô tả về thịt heo đen Kurobuta thì đó chính là: “NGON KHÔNG CƯỠNG NỖI”

​​

  • THỊT MỀM – MỊN – THƠM NGON – AN TOÀN – SẠCH SẼ - GIÁ CẢ HỢP LÝ , với những đặc điểm như vậy thì không có lí do gì bạn lại không quyết định thay thế thịt heo thường ngày vẫn mua bằng thịt heo đen Kurobuta chất lượng bán tại Kingmeat.

​​

  • Nếu bạn thực sự muốn trải nghiệm sự tuyệt vời của giống heo đen này, hãy nhấc điện thoại lên, gọi đến số Hotline: 0913.906.653 bạn nhé.

​​

Lưu ý: Bởi vì đây là mặt hàng thịt heo tươi, không chứa chất bảo quản, không hóa chất. Hạn sử dụng 3 ngày nên quy trình giết mổ phải rất nghiêm ngặt, không thể tồn kho nên khách hàng vui lòng đặt trước một ngày để chúng tôi có kế hoạch giết mổ và mang đến cho bạn những miếng thịt heo tươi ngon nhất.

 

 

 

Bình luận

Khách hàng Kingmeat