Mô tả: Thịt lưng trước của heo đen Iberico (đóng vỉ) được cho là phần "Cứng nhất" của heo Iberico.Nhưng thịt của chúng lại cực kì mềm và hương vị cực kì "quyến rũ" vị giác của bạn.
Kết cấu của thịt Iberico rất mịn màng và săn chắc vì thế mà chúng dễ "tan chảy" trong khoang miệng khi chúng ta thưởng thức
+Quy cách đóng gói: Khay 250g->380g
+Thành phần: Thịt lưng trước 100% của heo Iberico.
+ Nước sản xuất: Tây Ban nha.
+ Hãng sản xuất: Deraza.
+ Cách sử dụng: Thích hợp với món nướng kết hợp với ớt chuông, một chút xíu muối và thêm một ít dầu ăn vào. Sau đó cho vào lò nướng ở nhiệt độ 180C trong khoảng 15 phút.
- Dùng băm hoặc xay nấu cháo cho bé trên 10 tháng tuổi, thịt mềm, thơm, giàu chất dinh dưỡng. Bé ăn sẽ rất ngon miệng.
- Dùng để nhúng lẩu, nhúng vừa chín tới là cực ngon nhe cả nhà.
+ Cách bảo quản: Nếu không sử dụng liền, hãy bảo quản ở ngăn đá tủ lạnh (-18oC tới 0oC). Thịt được rã đông sau đó để vào ngăn mát tủ lạnh được 5 ngày mà không ảnh hưởng đến chất lượng.
Xem thêm: tại đây