Mô tả: Thịt xương cốt lếch heo đen Iberico French Rack (Rack Chop), đóng vỉ, có phần thịt mềm, nhìn vào sẽ thấy vân mỡ xen lẫn với các thớ thịt, trông chúng giống loại "thịt bò cao cấp". Do thịt heo Iberico được nuôi dưỡng trong quy trình, tiêu chuẩn cao nên kết cấu của miếng thịt mới trông giống thịt bò như vậy.
+Quy cách đóng gói: Khay 225->320g.
+Thành phần: Thịt xương cốt lết 100% của heo Iberico.
+ Nước sản xuất: Tây Ban nha.
+ Hãng sản xuất: Deraza.
+ Cách sử dụng: Đặc biệt ngon khi chế biến bít tết do phần thịt mềm, tươi ngon và giàu chất dinh dưỡng hoặc có thể dùng tái do chất lượng chúng hoàn toàn an toàn cho người sử dụng.
+ Cách bảo quản: Nếu không sử dụng liền, hãy bảo quản ở ngăn đá tủ lạnh (-18oC tới 0oC). Thịt được rã đông sau đó để vào ngăn mát tủ lạnh được 5 ngày mà không ảnh hưởng đến chất lượng.
Xem thêm: tại đây